#ItemHunted: “Tuyệt phẩm leo núi” HMR PEAK™ đến từ Onitsuka Tiger
StyleNews

#ItemHunted: “Tuyệt phẩm leo núi” HMR PEAK™ đến từ Onitsuka Tiger

Với những kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và thể thao, di sản và hiện đại, Onitsuka Tiger đem đến hai mẫu giày trekking mới toanh – HMR PEAK™ G-TX (cổ cao) và HMR PEAK™ LO (cổ thấp).

HMR PEAK™ LO: Chỗ dựa vững chắc cho những đôi chân ngao du

HMR PEAK™ LO tạo điểm nhấn đặc sắc với cam và xanh rêu. Còn với HMR PEAK™ G-TX, sắc xanh đe cùng màu be chính là tâm điểm. Bên cạnh đó, với thiết kế tối giản, giày được trang bị miếng lót êm, chắc chắn. Phần đế sở hữu độ bám tối ưu, thích hợp cho những người năng động hay yêu thích dịch chuyển.

HMR PEAK™ G-TX: “Công thần” khắc chế mùa mưa

Bước vào mùa của những cơn mưa bất chợt cuối năm, HMR PEAK™ G-TX có phần lợi thế hơn. Phần mũi bọc vải GORE-TEX chống thấm nước và thoáng khí. Chi tiết này giúp người mang thoát khỏi nỗi ám ảnh của những đôi giày ướt sũng hay vấy bẩn vì những “cơn mưa ngang qua”.

Onitsuka Tiger và sứ mệnh nâng niu đôi chân ngày đông

Onitsuka Tiger tin rằng, những cải tiến mới của các mẫu HMR PEAK lần này sẽ phù hợp với nhịp sống hiện đại cũng như xu hướng phát triển của xã hội. Hơn 70 năm phát triển, thương hiệu luôn mang đến cho người dùng những phong cách mới mẻ, khỏe khoắn và vượt tầm thời gian.

HMR PEAK™ LO hiện có giá 3,299,000VND; HMR PEAK™ G-TX có giá 3,999,000VND. Riêng với những khách hàng tại TP.HCM, các bạn có thể tìm đến TTTM Saigon Center và mua sản phẩm tại cửa hàng Onitsuka Tiger.

 

Related Article