Giày Givenchy TK-360 hay ‘It shoes’ của 2022?
NewsStyle

Giày Givenchy TK-360 hay ‘It shoes’ của 2022?

Lần đầu tiên xuất hiện tại show diễn Xuân Hè 2022 , sau đó là lần tái xuất hiện trong Bộ sưu tập Chớm thu 2022, dòng giày Givenchy TK-360 là bảo chứng cho sự độc đáo của Matthew M. Williams.

Khi thế giới sáng tạo, cụ thể ở lĩnh vực thời trang, đã đạt đến độ chững lại của những ý tưởng mới, nhiều người vẫn truyền tai nhau rằng những chế tạo mới mẻ sẽ không còn, thay vào đó sự độc đáo sẽ chỉ bắt nguồn từ việc tái tạo quá khứ, tái chế các ý tưởng có sẵn. Nhưng đối với Matthew M. Williams tại Givenchy, những bản gốc độc đáo vẫn tiếp tục được sinh ra. Xuyên suốt bảy bộ sưu tập mà Matthew M. Williams đã cho ra mắt kể từ khi đặt chân đến Givenchy, tất cả món thời trang của ông đều có một điểm chung: sự đa dạng trong kỹ thuật thiết kế cho đến việc lồng ghép năng lượng văn hóa trẻ và bản năng của các nghệ sỹ hợp tác. Tiếp nối tinh thần đó, dòng giày Givenchy TK-360 hiện diện để thay đổi hoàn toàn cách ta có thể tưởng tượng về những dòng giày – dép thường nhật để mang trên chân.

Xuất hiện lần đầu tiên tại buổi trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2022 rồi đến Chớm Thu 2022, dòng giày Givenchy TK-360 là một trong những sản phẩm yêu thích của nhà mốt, hứa hẹn trở thành món “vũ khí” chủ lực trong thị trường giày dép có quá nhiều sự biến đổi mới mẻ. Được cấu thành từ chất liệu đan hoàn chỉnh liền mạch, TK-360 được sản xuất bằng công nghệ hoàn toàn mới, hiện đại. Đôi giày mang cấu trúc khối thông nhất, nối liền từ cổ giày chạy dài xuống tới phần đế , người mặc sẽ bước chân hoàn toàn trên những lớp đan chắc chắn. Bên dưới phần đế vải đan còn có những điểm gờ tạo độ bám, đằng sau gót giày còn có ký hiệu Givenchy được in bằng màu trắng tương phản dặc sắc.

Bao gồm 8 tông màu đen, trắng cổ điển, vàng axit, xám than chì, be camel, xanh nước biển và hồng nhạt, dòng giày Givenchy TK-360 là hiện thân cho tính đột phát kết hợp hài hòa cùng công năng tối ưu mà nhà Givenchy rất tâm đắc.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article