Giản Saigon Xuân Hè 2022: “His eyes were blue”
Local - Don't Miss

Giản Saigon Xuân Hè 2022: “His eyes were blue”

Ở mùa Xuân Hè 2022, Giản muốn tạo ra một nguyên mẫu thanh lịch và trang nhã hơn. Một Gianista khoác lên mình những trang phục thoải mái, tinh gọn. Nhờ những gam màu đầy phóng khoáng, chàng trai nổi bật và thể hiện được tinh thần tối giản của thương hiệu.

Sau chuyến phiêu lưu Đài Loan & Hàn Quốc cho hai bộ sưu tập năm 2021, Giản Saigon quyết định thực hiện bộ sưu tập Xuân Hè 2022 tại Nha Trang. Theo đó, thương hiệu đã lấy hình ảnh bãi cát trắng trải dài thơ mộng như một dải lụa mềm mỏng uốn quanh bờ biển để làm tiền đềtuyệt vời cho những bức ảnh đầy cảm hứng trong bộ sưu tập lần này.

“ His eyes were blue” là thông điệp của Giản Saigon muốn truyền tải đến những chàng trai luôn hoài niệm về những chuyến đi xa, khao khát những chuyến đi để tận hưởng giá trị của cuộc sống. Hai năm khó khăn đã trôi qua, giờ đây đôi mắt chàng trai ánh lên màu xanh về ký ức của những chuyến đi ấy thông qua bộ sưu tập Xuân Hè 2022.

70% chất liệu của bộ sưu tập dều được dệt từ sợi cotton. Ngoài tính thẩm mỹ, Giản luôn muốn đem đến những chất liệu tự nhiên, mềm mại, đảm bảo được công năng khi sử dụng. Giản Saigon tin những items trong bộ sưu tập lần này sẽ là những trang phục không thể thiếu cho các chàng trai khi mùa hè vẫy gọi.

Chiêm ngưỡng toàn bộ bộ sưu tập Giản Saigon Xuân Hè 2022:

 

 

Related Article