Giám đốc sáng tạo Pharrell Williams hội ngộ Rosé tại sự kiện Tiffany & Co.
StyleNews

Giám đốc sáng tạo Pharrell Williams hội ngộ Rosé tại sự kiện Tiffany & Co.

Vào tháng 4, thương hiệu trang sức Tiffany & Co. tổ chức buổi triển lãm Tiffany Wonder để kỷ niệm 187 lịch sử thương hiệu tại phòng trưng bày TOKYO NODE, Nhật Bản. 

Tiffany & Co. kỷ niệm lịch sử 187 năm thành lập thương hiệu với buổi triển lãm quy mô Tiffany Wonder tại Nhật Bản. Tham dự sự kiện lần này cũng có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng trên thế giới bao gồm Giám đốc sáng tạo Pharrell Williams, Nữ nghệ sĩ Rosé (BlackPink), ngôi sao Rosie Huntington-Whiteley​, nam diễn viên Đài Loan Hứa Quang Hán, Olivia Wilde, Gen Hoshino, Ayaka Miyoshi, Makiko Takizawa, Mitsuki Takahata, Bruna Marquezine, Sebastián Yatra, Anne Curtis, Win Metawin, Baifern Bah… Đặc biệt hơn hết với sự góp mặt của 2 đại diện đến từ Việt Nam là ca sĩ GREY và nữ ca sĩ MIN. Mỗi người tham dự đều diện trang sức của Tiffany & Co. thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Triển lãm Tiffany Wonder mang đến cho du khách một hành trình trực quan qua nhiều kiệt tác thiết kế, những viên kim cương huyền thoại. Những tác phẩm lưu trữ, đồ trang sức cao cấp  và nhiều tác phẩm khác giúp thương hiệu kể câu chuyện về nghề thủ công và sự sáng tạo, di sản và hiện đại tại Tiffany & Co. trong suốt hành trình lịch sử 187 năm.

Nhằm tôn vinh sự sáng tạo, nhiều khía cạnh khác của triển lãm được dành riêng cho các tác phẩm mà Tiffany & Co. lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Đây được đánh dấu là buổi triển lãm lớn nhất của Tiffany & Co. bao gồm 10 không gian và hơn 500 tác phẩm giúp người xem khám phá các chủ đề trọng tâm trong bản sắc của thương hiệu và nâng cao mối hợp tác lâu dài của thương hiệu với Nhật Bản.

Ảnh: Tiffany & Co.
 

Related Article