Liệu tin đồn G-Dragon tiếp tục kết hợp cùng Nike có trở thành sự thật?
StyleNews

Liệu tin đồn G-Dragon tiếp tục kết hợp cùng Nike có trở thành sự thật?

Sau PEACEMINUSONE x Air Force 1 “Para-Noise 2.0”, rất có thể G-Dragon và Nike tiếp tục bắt tay nhau cho bản phát hành thứ ba, mang tên KWONDO1.

Theo chuyên trang tin tức sneakers đáng tin cậy PY_RATES ™, chàng trai nhóm trưởng đình đám của nhóm BIG BANG đang cùng “gã khổng lồ” của thời trang thể thao nghiên cứu cho bản phát hành tiếp theo hoàn toàn mới. Bản kết hợp thứ ba, được biết, sẽ có tên PEACEMINUSONE x Nike KWONDO1. Dù vẫn chưa tiết lộ bất cứ hình ảnh nào về kiểu dáng đôi giày, PY_RATES ™ vẫn kịp hé lộ rằng thiết kế sẽ mang tông màu  “Triple White”. Cùng với đó, là các họa tiết nghệ thuật từ G-Dragon. Ngoài ra, trang tin tức này cũng cập nhật mức giá $180 USD bán lẻ. Ngoài ra, sản phẩm cũng sẽ được ra mắt vào giai đoạn mùa lễ.

Tháng 11/2019, G-Dragon khiến cả thế giới phải điên đảo với màn kết hợp lần đầu tiên cùng Nike, cho ra mắt thiết kếPEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise”. Đôi giày nhanh chóng trở thành một trong những must-cop item của các tín đồ thời trang và sneakers. Với mức giá bán lẻ là $200 USD, đôi giày nhanh chóng được resell với mức giá ngất ngưởng, đến nay đã là $775 USD, theo StockX. Đôi giày được phủ lớp sơn đen có thể cào tróc, lộ ra phối màu nguệch ngoạc đậm chất nghệ sĩ bởi G-Dragon. Ngoài ra, trên phần lưỡi gà là họa tiết bông cúc biểu tượng của nam rapper người Hàn.

Với phiên bản cực giới hạn dành riêng cho Hàn Quốc, ở gần vị trí lưỡi gà đôi giày còn được đính chi tiết logo thương hiệu PEACEMINUSONE màu đỏ sẫm, cùng một chi tiết bông cúc nhỏ bên cạnh. Dấu swoosh trên đôi giày cũng mang màu đỏ nổi bật, và đầu thép của dây buộc cũng có màu đỏ. Với phiên bản này, giá resell cao nhất từng có là $2900 USD.

Một năm sau, phiên bản kết hợp thứ hai của bộ đôi tiếp tục ra mắt, cũng vào tháng 11. Phiên bản Paranoise 2.0 hoàn toàn trái ngược với phiên bản trước, với colorway đảo lộn hoàn toàn từ phiên bản đầu tiên. Phiên bản thứ hai có giá resell cao nhất là khoảng $600 USD.

Theo dõi Men’s Folio Vietnam để cập nhật những tin tức mới nhất về bản kết hợp tin đồn PEACEMINUSONE x Nike KWONDO1 đáng mong đợi này.

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!

 

Related Article