Ferrari SF90 Spider: Siêu xe thể thao sành điệu và thời trang dành cho quý ông
ToysCar

Ferrari SF90 Spider: Siêu xe thể thao sành điệu và thời trang dành cho quý ông

Đại diện cho đỉnh cao công nghệ của Ferrari, SF90 Spider có cả phiên bản kỹ thuật tiêu chuẩn và dòng thể thao.

Được coi là chiếc hybrid plug-in sản xuất đầu tiên của thương hiệu Ngựa chồm, SF90 Spider đặt ra các tiêu chuẩn hiệu suất và cải tiến mới không chỉ cho dòng xe của Ferrari mà còn cho toàn bộ dòng xe thể thao. Lấy cảm hứng từ thông số kỹ thuật siêu xe SF90 Stradale với hiệu suất kỷ lục, phiên bản thay thế Spider hoàn toàn mới này thể hiện tính linh hoạt cực cao, nhờ cải tiến mới nhất của kiến ​​trúc mui cứng có thể thu vào đặc trưng của Ferrari.

Đại diện cho đỉnh cao công nghệ của Ferrari, SF90 Spider đặc trưng bởi kiến ​​trúc plug-in hybrid, trong đó động cơ đốt trong được tích hợp với hai động cơ điện ở phía trước, bao gồm hệ thống RAC-e (Cornering Angel Regulator, Electric), và một chiếc ở phía sau được đặt tên theo phát minh cho dòng Công thức 1 của Ferrari, MGUK (Motor Generator Unit, Kinetic). Sự phối hợp nhịp nhàng của các plugin này dẫn đến tối đa 1.000 cv, định vị chiếc Ferrari này ở vị trí hàng đầu trong phân khúc và trong dòng Maranello.

Có cả phiên bản tiêu chuẩn và thể thao, SF90 Spider hoàn chỉnh với khái niệm HMI mới sáng tạo bao gồm vô lăng tích hợp bảng điều khiển cảm ứng, cho phép người lái điều khiển xe hầu như không cần rời tay và giảm sự tập trung khi lái. Những cải tiến khác bao gồm màn hình HD cong 16 inch và các nút điều khiển hộp số tự động được lấy cảm hứng từ cần sang số bằng tay mang tính biểu tượng của Ferrari.

 

Related Article