Fendi Pack: Tư tưởng dẫn đầu của thương hiệu sắc vàng
StyleNewsTrends

Fendi Pack: Tư tưởng dẫn đầu của thương hiệu sắc vàng

Silvia Venturini Fendi, giám đốc sáng tạo của Fendi từng bình luận: “Trong nhiều năm liền, đàn ông thường có một tủ đồ khá cơ bản.” Cùng với đó, bà tiết lộ về một xu hướng mới mẻ của quý ông millennial. Và người dẫn đầu, không ai khác, chính là thương hiệu sắc vàng.

Cơ bản thôi là chưa đủ

Suốt nhiều thập kỷ qua, thương hiệu nước Ý luôn tôn vinh những giá trị cơ bản nhất ở nam giới. Điều đó thể hiện rõ rệt qua những bộ quần áo vải nỉ xám, họa tiết sọc và áo khoác camel. Tuy nhiên, đối với Fendi, như vậy là chưa đủ. Nhà thiết kế cho rằng việc trẻ hoá thời trang không chỉ đơn giản là chạy theo xu hướng. Fendi Pack là cột mốc lịch sử cho thương hiệu thời trang sở hữu bề dày di sản gần một thế kỷ. Nhà mốt không chỉ khôi phục những giá trị cổ điển, mà còn tạo nên xu hướng dẫn đầu.

Kho báu trong túi giấy

Silvia Venturini Fendi chia sẻ: “Đó chính là những chiếc túi. Bao bì Fendi luôn mang điểm đặc trưng không thể nhầm lẫn. Thế là, chúng tôi bắt đầu từ sắc vàng đặc trưng của hãng”. Buổi diễn Fendi Thu Đông 2020 tràn ngập sắc vàng. Những chiếc túi và hộp đựng quá khổ màu vàng hoàn toàn bằng da chiếm vị trí trung tâm. Fendi Pack mang kiểu dáng gợi nhắc đến những chiếc túi và hộp giấy đặc trưng tại cửa hàng.

Cảm quan xu hướng đẳng cấp thế giới

Chiếc túi là minh chứng cho sự nhạy bén của Fendi với thói quen tiêu dùng ở đấng mày râu. Năm 2020 đánh dấu sự xuất hiện của xu hướng sử dụng quần áo như một hình thức phụ kiện mới ở phái nam. Fendi chia sẻ: “Tôi gọi chúng là ví áo khoác. Bạn cất tất cả mọi thứ trong những chiếc túi này. Từ điện thoại di động, tai nghe, đến thẻ tín dụng cá nhân. Bạn vừa có một chiếc hộp nhỏ tiện gọn, vừa có một chiếc túi lớn mang theo tất cả.”

Lời kết

Chiếc túi đậm tính cách mạng là hiện thân cho tham vọng to lớn từ Fendi: triết lý giải pháp thực tế thay cho sự xa hoa phù phiếm. Giữa những biến chuyển không ngừng của thếgiới thời trang nam, sự ra đời của Fendi Pack hứa hẹn về một viễn cảnh đột phá. Ở nơi ấy, những chiếc túi thời trang trở nên phá cách và độc đáo hơn bao giờ hết. Một lần nữa, thời trang nam Fendi tiếp tục vượt qua mong đợi nhiều người.

 

Related Article