Fashion Voyage The Show 3 trở lại với sàn diễn là đảo ngọc Phú Quốc trong ánh chiều tà rực rỡ
StyleNews

Fashion Voyage The Show 3 trở lại với sàn diễn là đảo ngọc Phú Quốc trong ánh chiều tà rực rỡ

Fashion Voyage 3 chính thức công bố điểm đến cho chuyến viễn du tiếp theo tại Nam Phú Quốc. Nhiều hoạt động mới trong cuộc hành trình được hé lộ. 

Chasing The Sun – Rong ruổi theo ánh mặt trời là chủ đề tiếp theo trong chuỗi hành trình Fashion Voyage. Chuyến viễn du số 3 mang toàn bộ khách mời đến với tuyệt tác biển trời Nam Phú Quốc.  Đây cũng là lần đầu tiên, một chương trình có 2 sàn diễn khác nhau trong 2 ngày liên tục tại cùng địa điểm.

Điểm đến của Fashion Voyage The Show 3 là Nam Phú Quốc

Nơi nổi tiếng với vẻ đẹp rực rỡ của các dãy phố hòa vào không gian của trời và biển. Những khối nhà cao tầng trải dài trên vách đá ngoạn mục bên đại dương lam ngọc. Những góc hoa lẩn khuất quanh cung đường phiêu du rực rỡ ánh nắng. Chúng chính là nguồn cảm hứng tạo nên sàn catwalk khổng lồ cho Fashion Voyage #3.

Nơi đây, những sáng tạo của ba NTK Lê Thanh Hoà, Adrian Anh Tuấn và Võ Công Khanh được phô diễn trong Fashion Voyage The Show 3.

Các nhà thiết kế Võ Công Khanh, Lê Thanh Hòa và Adrian Anh Tuấn

Mở ra cánh cửa cho các tài năng mới

Fashion Voyage The Show 3 còn mở ra cánh cửa cho các nhà thiết kế mới qua hành trình tìm kiếm Nhà thiết kế Fashion Voyage Designer 2021 (FVD 2021). Cuộc thi được bắt đầu từ đầu tháng 01 đến hết tháng 1/2021. Thông qua chủ đề “Cảm hứng Địa Trung Hải”, Fashion Voyage mong muốn đưa thời trang đến gần hơn với đại chúng thông qua những trang phục ứng dụng hợp xu hướng nhưng vẫn đậm cá tính và có phong cách riêng. Toàn bộ thông tin về FVD 2021 được đăng tải trên fanpage chính thức của Fashion Voyage.

5 nhà Thiết kế có bộ sưu tập xuất sắc nhất theo đánh giá của Hội đồng tuyển chọn và bình chọn online sẽ được hỗ trợ kinh phí để thực hiện bộ sưu tập và trình diễn tại show diễn thời trang đường phố. Đồng thời, BST của Top 5 NTK FVD 2021 sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery. NTK thể hiện BST xuất sắc nhất có cơ hội xuất hiện trình diễn tại Fashion Voyage mùa tiếp theo.

Ban tổ chức và các NTK cũng sẽ tổ chức casting người mẫu tại cả 2 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để tuyển chọn những nhân tố mới bên cạnh các người mẫu nổi tiếng tham gia trình diễn. Ê-kip thực hiện chương trình là những tên tuổi nổi tiếng như: Giám đốc âm nhạc Trần Nhật Minh; đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc…

Nhà sáng lập Long Kan chia sẻ: “Bản thân thời trang đã là cuộc dạo chơi xa xỉ. Khi thực hiện Fashion Voyage, chúng tôi đã đầu tư không ít công sức, tâm huyết, tiền bạc và mạo hiểm. Tất cả để mang đến những trải nghiệm thượng đỉnh không chỉ tạo nên trào lưu thời thượng mà còn dấu ấn của cảm xúc”.

Chuỗi hành trình   dành cho các tín đồ thời trang và du lịch Việt Nam. Đây là chốn mộng để “kẻ sĩ” Long Kan tiếp tục dệt những giấc mơ về thế giới thời trang. Nơi vốn đã xa hoa và hào nhoáng.

Những người đồng hành đầu tiên

Thanh Hằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong vai trò Biểu tượng thời trang. Đồng hành cùng chuyến viễn du lần này còn có các Đại sứ du lịch Fashion Voyage The Show 3. Họ sẽ góp phần lan toả thông điệp chương trình và quảng bá du lịch Việt Nam. Cụ thể là Hoa hậu châu Á Hương Giang, Hoa hậu thời trang Trúc Diễm và Á hậu HHVN 2020 Phương Anh.

Siêu mẫu Thanh Hằng
Hoa hậu châu Á Hương Giang, Hoa hậu thời trang Trúc Diễm và Á hậu HHVN 2020 Phương Anh

Đồng hành cùng Fashion Voyage The Show 3 là cái tên quen thuộc Sun Group. Nơi mang đến 2 địa điểm catwalk trong mơ ở Đà Nẵng và Sa Pa của Fashion Voyage.

Đạo diễn Long Kan cùng các nhà tài trợ

Không có áp lực, không có kim cương. Đó cũng chính là tinh thần lạc quan Fashion Voyage luôn hướng đến. Đặc biệt là trong thời gian qua, khi cả thế giới đang đứng trước đại dịch. Hơn bao giờ hết, đây là lúc bình tĩnh và hướng niềm tin về phía trước. Đó cũng là thông điệp cho chuyến viễn du thời trang Chasing The Sun – Rong ruổi theo ánh mặt trời. Đi về phía mặt trời để bóng tối lùi lại phía sau. Đi về phía mặt trời cũng là hướng về một tương lai tương sáng. Lấy đam mê làm ánh mặt trời, đuổi theo những giấc mơ còn dang dở. Hãy cùng Fashion Voyage The Show 3 đến nơi ngập tràn ánh mặt trời giữa Sun Premier Village Primavera Phú Quốc từ 19-21/03/2021.

 

Related Article