F.A.C.E tuyển sinh Khóa học Thiết kế thời trang dài hạn 2022
StyleNews

F.A.C.E tuyển sinh Khóa học Thiết kế thời trang dài hạn 2022

Từ những bản vẽ thiết kế đến một thương hiệu do chính bạn làm chủ, hãy để F.A.C.E – The Fashion Design Academy cùng bạn hiện thực hóa ước mơ thời trang từ những giai đoạn đầu tiên.

Chúng ta có thể biết đến thời trang qua những bộ phim Hollywood đình đám, những quyển sách lung linh, những phục trang lộng lẫy hay những show diễn được đầu tư chất lượng chỉn chu qua TV, tạp chí… Từ đó, sự tò mò và hứng thú về thời trang bắt đầu được hình thành, đồng thời đây cũng chính là ngọn lửa thôi thúc bạn dấn thân sâu hơn vào thế giới gấm hoa ở vai trò nhà thiết kế.

Với thời trang, đam mê cần định hướng rõ ràng

F.A.C.E - The Fashion Design Academy

Đam mê luôn cần một định hướng rõ ràng, và điều này không là ngoại lệ đối với thời trang. Ở F.A.C.E có những học viên thuộc mọi lứa tuổi luôn sẵn sàng vượt qua định kiến để sống với đam mê cháy bỏng của chính mình. Trong chương trình học 1 năm, qua 14 môn học, các bạn học viên được học quy trình sáng tạo của nhà thiết kế thời trang: research (nghiên cứu) – sketch (phác thảo) – flat-pattern (dựng rập phẳng) – drape (dựng rập trên dressform) – fabrication (xử lý chất liệu) – make (thực hiện trang phục).

F.A.C.E - The Fashion Design Academy

F.A.C.E - The Fashion Design Academy

Cộng với sự tư vấn, hỗ trợ từ các giảng viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường hàng đầu như Parsons School Of Design, London College Of Fashion, Fit, Lasalle College Of The Arts, Raffles College Of Design & Commerce… Mỗi học viên sau khóa học tại F.A.C.E đều có một định hướng rõ ràng để phát triển đam mê, dù là chủ thương hiệu, nhà thiết kế hay là kỹ thuật viên.

F.A.C.E - The Fashion Design Academy

F.A.C.E - The Fashion Design Academy

Khi thời trang không chỉ là câu chuyện của vải vóc

F.A.C.E - The Fashion Design Academy

Ngoài những kiến thức bổ ích, đến với lớp học tại F.A.C.E, học viên sẽ được lắng nghe những câu chuyện về thời trang, cụ thể là những phong cách thịnh hành, thời kỳ lịch sử xa hoa cũng như ý nghĩa sâu sắc đằng sau mỗi cách tân sáng tạo và văn hóa truyền thống nước nhà. Đó là các buổi FACE Talk kết nối với các chuyên gia trong cộng đồng thời trang, các buổi dã ngoại Textile Journey mở mang kiến thức, giao lưu, hỏi học cùng các nghệ nhân trong các làng nghề dệt may truyền thống Việt Nam.

F.A.C.E - The Fashion Design Academy

Bền bỉ suốt nhiều năm truyền tải những kiến thức và kỹ thuật mới, F.A.C.E cũng đã trở thành chiếc nôi của khá nhiều nhà thiết kế đoạt giải hoặc lọt vào top 10, top 5 của các cuộc thi thời trang tại Việt Nam. Đã có nhiều thế hệ NTK trẻ ra đời và thành công như: Nguyễn Minh Giang Tú (giải 1 Aquafina Pure Fashion), Ngô Hoàng Kha (giải 2 Herworld Young Designer), Ngô Khánh Vân (giải 1 Rise Aboved) hoặc chủ các thương hiệu như Hobb Design, Arica Bridal, Gia Bridal, Madelen, Nguyen Phuc Tuan, Hang Nguyen, More Than Blue, Cellita Corset…

Đặc biệt, show diễn tốt nghiệp The Presentation Trunkshow là cơ hội để các nhà thiết kế trẻ có cơ hội khẳng định khả năng của mình đồng thời ra mắt trước công chúng. F.A.C.E – The Fashion Design Academy hiện đang tuyển sinh Khóa học thiết kế thời trang dài hạn 2022. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website www.facefashiondesignacademy.com.

 

Related Article