ENHYPEN trở thành Đại sứ thương hiệu Prada
StyleNews

ENHYPEN trở thành Đại sứ thương hiệu Prada

ENHYPEN từng xuất hiện tại show diễn Prada Thu Đông 2023 dành cho nam giới tại Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 1.

Bảy thành viên Jungwon, Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo và Ni-Ki của nhóm nhạc K-POP nổi tiếng ENHYPEN vừa được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu của nhãn hàng thời trang cao cấp nước Ý, Prada. “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự được trở thành một phần của sự hợp tác này với tư cách là Đại sứ thương hiệu mới của Prada. Sức mạnh tổng hợp mà Prada và ENHYPEN sẽ tạo ra là điều mà các thành viên trong chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến ​​và vô cùng mong đợi”, đại diện nhóm chia sẻ.
ENHYPEN sẽ cùng các đại sứ thương hiệu như Scarlett Johansson, Hunter Schafer, Letitia Wright, Amanda Gorman, Cai Xukun, Jaehyun và Louis Partridge tham gia vào các sự kiện toàn cầu của Prada trong tương lai. Các thành viên trong nhóm sẽ bắt đầu tham gia vào các hoạt động của thương hiệu với tư cách là những người ngôi sao thời trang như một phần trong sứ mệnh đại sứ của họ với nhà mốt nước Ý.

ENHYPEN được bổ nhiệm làm đại sứ cho Prada ngay sau khi xuất hiện tại show diễn Thu Đông 2023 của nhà mốt nước Ý dành cho nam giới tại Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 1. Họ là những nghệ sĩ mới nhất của Hàn Quốc ký hợp đồng với tư cách là đại sứ cho thương hiệu. Những ngôi sao khác bao gồm nữ ca sĩ Jeon Somi hợp tác với Prada vào năm 2022 và nữ diễn viên Kim Tae Ri vào năm 2021.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article