Eiichiro Oda tái hiện BST Gucci theo phong cách One Piece
StyleNewsPop

Eiichiro Oda tái hiện BST Gucci theo phong cách One Piece

Vẽ tranh thời trang không có gì là mới, nhưng nếu tranh mang phong cách manga thì sao? Hãy cùng chiêm ngưỡng BST Not/Fake của Gucci “đổ bộ” băng Hải tặc Mũ Rơm huyền thoại từ One Piece.

Ảnh: Ellemen China

Tác giả bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng Eiichiro Oda đã tái hiện BST Gucci Thu/Đông 2020 theo một phong cách thú vị hơn bao giờ hết. Ông kết hợp “đứa con cưng” của mình vào những bộ trang phục unisex đình đám của NTK Alessandro Michele. Monkey D. Luffy và Roronoa Zoro giờ đây trở thành những fashionista sành điệu cùng bộ cánh độc đáo, sang trọng. Không chỉ vậy, Eiichiro Oda còn cho các nhân vật những dáng pose cực kỳ thời thượng.

20200210-gucci one piece-2
Ảnh: Ellemen China
20200210-gucci one piece-1
Ảnh: Ellemen China

Dù thế giới đang rộn ràng với những BST Xuân/Hè 2021, Not/Fake của Alessandro Michele vẫn là một ấn tượng mạnh mẽ của làng thời trang. Với quan điểm sâu sắc về sự nam tính truyền thống, Michele đã dựng nên BST dựa trên quãng đời thơ ấu của ông. Những bộ trang phục lạ mà quen đưa khán giả trở về khoảng thời gian thực sự tự do của mỗi người – thời trẻ thơ. Thông qua BST, ông tiếp tục thể hiện sự phản đối với định kiến nam tính truyền thống. Michele tin rằng sự nam tính độc hại là nguồn cơn của mọi hành vi bạo lực, áp bực và phân biệt giới tính. Bước vào thời đại mới, phái nam nên được giải thoát khỏi những quy định cứng nhắc, và sống tự do với con người thật của họ.

20200210-gucci one piece-7
Ảnh: Ellemen China
20200210-gucci one piece-6
Ảnh: Ellemen China
20200210-gucci one piece-5
Ảnh: Ellemen China

Bộ tranh One Piece x Gucci là sản phẩm Eiichiro Oda sáng tạo cho số báo sắp tới của tạp chí Ellemen China.

Ảnh: Ellemen China

 

Related Article