H&M kết hợp Héctor Bellerín trong bộ sưu tập thời trang menswear mới nhất
StyleNews

H&M kết hợp Héctor Bellerín trong bộ sưu tập thời trang menswear mới nhất

Bộ sưu tập Edition by Héctor Bellerín đánh dấu sự kết hợp giữa thương hiệu H&M cùng Bellerín – cầu thủ bóng đá quốc tế người Tây Ban Nha và là đội phó của đội bóng Arsenal FC. Anh không chỉ nổi tiếng với phong cách thời trang mà còn bởi những cam kết của anh đối với môi trường.

Héctor Bellerín hy vọng sự kết hợp trong Edition by Héctor Bellerín có thể thúc đẩy một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành thời trang cũng như hành tinh này.

“Thời trang giống như một hình thức vận động, từ đó trang phục của chúng tôi có thể lan tỏa thông điệp tích cực cho người khác”, Héctor Bellerín.

Bộ sưu tập thời trang bền vững đầu tiên của H&M dành cho nam giới

Noi theo tinh thần của danh thủ, Edition By Héctor Bellerín được tạo nên hoàn toàn từ các chất liệu có nguồn gốc bền vững. Bellerín đã tham gia vào mọi công đoạn thiết kế, từ việc lựa chọn các loại vải bền vững đến việc định hướng phong cách thời trang.

“Héctor Bellerín chính là nhân tố tiên phong cho một thế hệ đang định hình lại phong cách của nam giới cũng như ủng hộ cho những thay đổi tích cực”, Ross Lydon, Trưởng bộ phận Thiết kế Thời trang Nam tại H&M cho biết.

Trong bộ sưu tập, chất liệu cotton là hữu cơ, hoặc được tái chế từ chất thải của sản xuất dệt may. Trong khi đó, chất liệu nylon và polyester đều là tái chế và sợi viscose lại có nguồn gốc bền vững. Bellerín mong muốn mỗi thiết kế được tạo nên từ từng chất liệu riêng lẻ, vì việc này sẽ giúp tái chế trang phục về sau dễ dàng hơn.

Dấu ấn của Bellerín trong bộ sưu tập Edition By Héctor Bellerín

Dấu ấn của anh ấy được thể hiện xuyên suốt bộ sưu tập. Từ tính chân thực của những bộ trang phục oversize đậm chất đường phố cho đến cập nhật những món đồ thời thượng và thiết yếu của thời trang phái nam. Những tông màu đất trong BST phản ánh tinh thần thoải mái và năng động từ phong cách cá nhân của Bellerín. Trong khi đó, những họa tiết in vui nhộn lại thể hiện một góc nhìn tích cực của Bellerín khi anh truyền tải những thông điệp mang tính chất nghiêm túc.

Nổi bật trong đó còn có mẫu áo khoác parka màu xám nhẹ dáng oversize với phần vai thả, có mũ trùm đầu kín, và phần dây rút ở eo và viền áo. Áo sơ mi họa tiết và quần tây, cũng như các mẫu áo sơ mi dệt kim và áo thun là những lựa chọn lý tưởng cho mùa Xuân/ Hè này. Tất cả đều mang phom dáng rộng rãi và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

 

Áo hoodie, áo nỉ và áo thun được in các khẩu hiệu tích cực như “Live With Purpose” và “To Protect Our Future Together”, cùng với họa tiết in hình của Trái đất. Bộ sưu tập được hoàn thiện với những món phụ kiện như túi đeo in họa tiết, cùng với mũ carô và mũ nồi.

Bộ sưu tập Edition by Héctor Bellerín sẽ có mặt tại một số cửa hàng chọn lọc toàn cầu, trong đó bao gồm cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi từ ngày 18/2/2021.

 

Related Article