Đức Bảo, Michael Trương, Kiên Hoàng, Linh Lưu dành những lời chúc đặc biệt nhân Ngày của Cha
LifestyleFeature

Đức Bảo, Michael Trương, Kiên Hoàng, Linh Lưu dành những lời chúc đặc biệt nhân Ngày của Cha

Ngày của Cha (Father’s Day) là một ngày để những người con bày tỏ lòng biết ơn với cha mình. Ngày của Cha không có ngày cố định hằng năm, thường được lấy vào chủ nhật tuần thứ ba của tháng 6. Trong năm 2021 này, Ngày của Cha rơi vào 20/6.

Ngày của cha

Chúc mừng Ngày Của Cha! Dù có bận rộn thế nào, đừng quên gọi điện để nói lời chúc mừng nhé! Bạn thường làm gì vào ngày đặc biệt hôm nay để tri ân cha của mình? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của MC Đức Bảo, nhiếp ảnh gia Linh Lưu, người mẫu Michael Trương và diễn viên Kiên Hoàng nhé.

Người mẫu Michael Trương

Năm nay, do tình hình dịch bệnh, nên Michael chỉ gửi lời chúc đến cha của mình. Những năm trước, chàng mẫu đảm đang sẽ trổ tài nấu những món ăn ngon để chiêu đãi cả gia đình.

Nhiếp ảnh gia Linh Lưu

Thời gian trước đây, khi đi du học thì tôi không được ăn mừng Ngày của Cha. Sau này về nước thì Ngày của Cha nào, cả nhà bốn người chúng tôi cũng tụ họp lại và cùng đi ăn. Năm nay dịch nên cả nhà chúng tôi cũng không ở chung được. Bố tôi ở tận Hà Nội còn ba mẹ con thì lại ở Sài Gòn. Còn thông thường thì chúng tôi sẽ đi ăn và hai anh em mỗi người sẽ chuẩn bị một món quà cho bố. Năm nay tôi có mua cho bố một đôi giày chạy bộ Bitis, nhưng phải nhờ giao vào Hà Nội nên có thể hơi chậm ngày.

Diễn viên Kiên Hoàng

Nhân Ngày của Cha 20/6, người cha của gia đình Cam Cam chia sẻ rằng anh sẽ cùng cả nhà nấu ăn, dựng vlog cho tuần sau và tối sẽ cùng nhau xem giải bóng đá Euro.

MC Đức Bảo

Thực ra thì bố tôi mất cũng gần 10 năm rồi, mà phong trào Ngày của Cha mới phổ biến ở Việt Nam được vài năm gần đây nên tôi cũng không có dịp để kỷ niệm ngày này với bố. Tôi vẫn nhớ mãi lần cuối xem đá bóng lúc buổi tối muộn với ông. Khi đó, bố cũng đang bắt đầu bị ốm. Hai bố con cũng ko nói được gì nhiều với nhau nhưng tôi cũng cảm nhận đó là lần cuối.

 

Related Article