Chơi như Drake: Đi xem bóng rổ diện trang sức 2 triệu USD!
StyleNews

Chơi như Drake: Đi xem bóng rổ diện trang sức 2 triệu USD!

Có mặt ngay tại hàng ghế dưới sân đấu trong trận bóng rổ giữa Lakers và Raptors tại sân vận động Scotiabank Arena, Toronto vừa qua, Drake ngay lập tức tạo sự chú ý với chiếc dây chuyền 1,9 triệu USD đến từ Homer, thương hiệu trang sức xa xỉ của nam ca sĩ Frank Ocean. Cùng với đó là chiếc vòng tay cùng thiết kế với mức giá đắt đỏ.

Drake diện trang sức 2 triệu USD

Theo thông tin từ trang web Homer, chiếc dây chuyền mà Drake sở hữu được gắn kết bằng các móc nối dạng pavé, với mỗi quả cầu trên dây được đính kim cương trắng 0,8cm; nặng trung bình 2,326 carats. Tất cả viên đá trên dây chuyền đều nằm trong dải màu F-G với độ trong nằm ở mức VVS.

Drake diện trang sức 2 triệu USD

Điểm nhấn nổi trội nhất của món trang sức này nằm ở mặt dây bốn đầu, mỗi đầu được đính một viên kim cương rực rỡ 0,8cm đặt trong khung bezel đẹp mắt. Ngay tại trung tâm của mặt dây sở hữu viên đá có kích thước lớn hơn, đưa tổng khối lượng của chiếc dây chuyền Sphere Legs High Jewelry Necklace lên đến 125,7 carats.

Được biết, ngoài chiếc dây chuyền, Drake còn sở hữu phiên bản vòng tay với kiểu dáng tương tự, mang tên Sphere Legs High Jewelry Bracelet. Với mệnh giá xấp xỉ $290,000 USD (tương đương 6,6 tỉ đồng), chiếc vòng tay được gia công bằng chất liệu vàng trắng 18 karat cùng lớp mạ rhodium trắng, vây quanh bởi hàng nghìn viên kim cương VVS được mài giữa tĩnh xảo. Tổng khối lượng kim cương trên chiếc vòng tay là 41,23 carats!

Vậy, bộ trang sức Homer của Drake, gồm chiếc dây chuyền và vòng tay, có trị giá lên đến 2 triệu USD! Tin nổi không cơ chứ!

Nguồn: Hypebeast
Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article