Chiêm ngưỡng chiếc bàn OVO custom chất chơi của rapper Drake
Toys

Chiêm ngưỡng chiếc bàn OVO custom chất chơi của rapper Drake

Nam rapper người Mỹ nổi tiếng thế giới, Drake, vừa sắm cho mình một chiếc bàn được chế tác riêng mang tên gọi OVO, được thực hiện bởi nhà thiết kế nội thất danh tiếng Ranbir Sidhu (thương hiệu FUTUREZONA) tại Toronto, Canada.

Được chế tạo dành riêng cho Drake và ngôi nhà The Embassy của anh, chiếc bàn OVO có kích thước 200 x 54 x 66 cm. Chiếc bàn được làm từ đa dạng các vật liệu cao cấp và đắt tiền khác nhau. Trong đó phải kể đến nguyên liệu đồng thau tinh chất, acrylic trong suốt. “Tốt gỗ” thôi là chưa đủ, chiếc bàn còn “tốt” cả phần nước sơn! Vẻ ngoài đầy bóng bẩy và sang chảnh của chiếc bàn là sự kết hợp của sơn Bentley, bụi kim cương, sơn Candy Apple và lớp dát vàng 24 kara.

Chân bàn được thiết kế đặc biệt, tạo thành dòng chữ OVO. Dòng ký tự mang hiệu ứng thị giác mạnh với thiết kế xếp lớp và chất liệu acrylic trong suốt tạo hiệu ứng xuyên thấu, giúp phản chiếu ánh sáng. Chiếc bàn sở hữu nét ấn tượng đa chiều rất riêng từ nhiều góc nhìn khác nhau.

Rabir Sidhu, nhà sáng lập thương hiệu nội thất Futurezona và cũng là nhà thiết kế nội thất nổi tiếng với những sản phẩm customade cao cấp “sặc” mùi đô la.Dấu ấn thiết kế của Rabir thường mang mang cảm hứng của tính vị lai, đường nét hình học và thuyết nguyên hợp của Tích Khắc Giáo (Sikhism). Ông từng thiết kế cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ như Drake, Jay-Z và The Weeknd. Trong hàng loạt các thiết kế ấn tượng, Rabir Sidhu và Futurezona chắc chắn được nhắc đến nhiều nhất với chiếc bàn hình dạng máy bay giấy độc bản. Chiếc bàn lấy cảm hứng từ logo của công ty Roc Nation thuộc sở hữu của rapper Jay-Z.

 

 

Related Article