Đồng hồ Louis Vuitton Tambour Damier Graphite Race: Một lựa chọn, hai biểu tượng
TimeNews

Đồng hồ Louis Vuitton Tambour Damier Graphite Race: Một lựa chọn, hai biểu tượng

Đơn giản và nam tính, Louis Vuitton Damier ra mắt năm 1888 là một trong những sản phẩm có họa tiết dễ nhận ra nhất, bên cạnh những chiếc rương và vali đặc trưng cùng các phụ kiện khác của Louis Vuitton. 

Sau 132 năm, Damier vẫn sống mãi qua thời gian khi xuất hiện trên các BST quần áo, giày dép, kể cả phụ kiện, và mới đây nhất là đồng hồ.

Lấy cảm hứng từ kho lưu trữ phong phú của Damier, Louis Vuitton vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ Tambour với thiết kế hoàn toàn mới: Tambour Damier Graphite Race.

Là sự kết hợp giữa hai tông màu đen và xám, Louis Vuitton Tambour Damier Graphite Race có vẻ đẹp hiện đại và thể thao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng – những người luôn hào hứng với những tuyệt tác từ dòng Tambour trứ danh.

Sở hữu tông màu xanh lá cây neon đặc trưng của Virgil Abloh – giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton, sắc màu này xuất hiện trên toàn bộ mặt số và mặt bích của chữ “V” – niềm yêu thích của Gaston-Louis Vuitton, cũng như trên rãnh ngắt quãng năm phút và nút vặn vương miện.

Được chế tác bởi bộ phận sản xuất đồng hồ chuyên dụng của thương hiệu tại La Fabrique du Temps Louis Vuitton, 12 chữ “Louis Vuitton” được khắc trên thép không gỉ phun cát trước khi được phủ một lớp PVD anthracite để có bề mặt nhẵn bóng.

Louis Vuitton Tambour Damier Graphite Race có sẵn trong hai phiên bản – một loại thông thường hoặc đồng hồ bấm giờ.

Cả hai đều được trang bị bộ máy tự động được lắp ráp tại La Fabrique du Temps Louis Vuitton. Loại thường có kích thước 41,5mm trong khi mẫu bấm giờ có kích thước lớn hơn 46mm và đều có khả năng chống nước đến 100m, an toàn cho các quý ông tham dự các môn thể thao nói chung.

Hệ thống dây đeo có thể thay đổi được cấp bằng sáng chế sáng tạo của Louis Vuitton cho phép người đeo hoán đổi dây đồng hồ của họ để phù hợp với mọi dịp và phong cách mà không cần sử dụng các công cụ chuyên dụng.

 

Related Article