Dolce&Gabbana Xuân Hè 2021: Chất liệu vùng ven Địa Trung Hải
TrendsStyleNews

Dolce&Gabbana Xuân Hè 2021: Chất liệu vùng ven Địa Trung Hải

Kết hợp giữa thiên nhiên và con người, #DGParcoDeiPrincipi – bộ sưu tập Dolce&Gabbana Xuân Hè 2021 là bản hòa ca của sắc xanh thẫm vùng biển Địa Trung Hải và yếu tố kiến trúc thập niên 1960 tại khách sạn Parco dei Principi.

Bộ sưu tập Dolce&Gabbana Xuân Hè 2021 bao gồm những thiết kếứng dụng may đo, lấy cảm hứng từ các yếu tố kiến trúc, nghệ thuật và điêu khắc. Các sắc độ trắng, xanh lam, cùng điểm nhấn màu vàng đồng, hạt dẻ lần lượt xuất hiện trải dài xuyên suốt bộ sưu tập. Tất cả hòa quyện lại, tạo nên một bản hòa ca nho nhã và khúc chiết, gợi nhắc đến cảm giác thư thái khi thả mình vào chiếc ghế rơm, trong không gian của khách sạn trứ danh, Parco dei Principi, ở vùng Sorrento nước Ý.

Điểm nhấn chính của bộ sưu tâp lần này là hoa văn phân cách thành những ô gạch, tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, tựa như lớp gạch men đậm phong cách Địa Trung Hải do chính tay nghệ nhân Gio Ponti sáng tạo dành riêng cho Parco del Principi trong hai năm, 1960-1962. Các thiết kế được thực hiện trên nền chất liệu nylon, linen cùng các loại vải nguồn gốc tự nhiên. Mỗi bộ trang phục toát lên vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, tinh xảo từ phom dáng đến màu sắc. Hơn nữa, khi nhìn sâu vào những thiết kế mang thẩm mỹ ấn tượng, vốn là đặc trưng của Dolce&Gabbana, đâu đó là những dấu vết tiềm ẩn của bản chất thuần khiết, lãng mạn tựa như phong vị thiên nhiên nước Ý của những tháng ngày đầu năm tươi tắn, sum suê.

Hai dấu ấn nổi bật đến từ cách xử lý chất liệu vải và phom dáng cách điệu ngoại cỡ. Những chiếc áo khoác suit trịnh trọng với phần lưng bằng vải dệt kim hay quần dài đa chất liệu, sơ mi cách tân, họa tiết Maolica đậm tính hình học… cũng là những điểm nhấn không thể bỏ qua. Thông qua bộ sưu tập Xuân Hè 2021, Dolce&Gabbana gợi lại hình ảnh người đàn ông hiện đại cùng những giá trị di sản đáng tôn vinh từ kiến trúc, nghề thủ công, nghệ thuật gốm sứ và điêu khắc.

2020511-MFOnline-Dolce&Gabbana SS21-Details (110)

Chiêm ngưỡng toàn bộ bộ sưu tập Dolce&Gabbana Xuân Hè 2021:

20210510-MFOline-Dolce&Gabbna SS21-Look (2)
 

Related Article