Dolce & Gabbana Thu Đông 2021-22: #DGTogether cùng thế hệ Gen Z muôn màu
StyleNews

Dolce & Gabbana Thu Đông 2021-22: #DGTogether cùng thế hệ Gen Z muôn màu

Với ý tưởng về hình ảnh e-boy/e-girl thời đại mới, bộ sưu tập Dolce & Gabbana Thu Đông 2021 là tấm gương phản chiếu sống động nguồn năng lượng thế hệ Z bùng nổ. Không gian buổi trình diễn đậm nét tính kỹ thuật số của những màn ảnh lớn bé. Cùng với đó, giai điệu nền là một bài nhạc pop thịnh hành – “It’s Not Anyone” của Justin Bieber.

#DGTogether tựa như quyển sổ ghi chép của thế hệ đi trước về lớp trẻ hiện đại. Sự biến chuyển không ngừng của xã hội, đặc biệt ở thời khắc lịch sử 2020, gợi mở nhiều cách nhìn nhận mới. Dấu ấn thời trang thế hệ mới không còn nằm ở họa tiết hay phương pháp xử lý vải. Thay vào đó là cuộc cách mạng về phom dáng và sắc màu.

Trong bộ sưu tập Thu Đông 2021-22, Dolce & Gabbana tiếp tục cách tân các mẫu thiết kế theo phom dáng mới. Trong đó, nổi bật phải kể đến những trang phục theo âm hưởng discotheque của thập niên 1980 với các tông màu pixel, vivid và mô-típ kẻ ô tựa như sàn khiêu vũ. Tất cả hoà quyện tạo nên một âm hưởng sôi động của một thời đại tươi vui khi xưa. Hai vị giám đốc sáng tạo của thương hiệu không ngần ngại nêu bật quan điểm và thái độ khác biệt của mình trong thời trang nam giới, khi những nam người mẫu bước đi với những bộ móng tay sặc sỡ– đây từng được xem là phong cách dị biệt trong thời trang nam. 113 kiểu dáng khác nhau chính là đại diện cho một thế hệ muôn hình vạn trạng. Họ không còn bị đóng khung trong những định kế cổ hủ về bình đẳng giới.

Kính mát với chuỗi sợi xích to bản là điểm nhấn nổi bật
Chiếc áo cardigan dung hoà hoa văn kẻ ô và kẻ sọc
Gam màu tím lilac trở lại
Các thiết kế sở hữu màu sắc sặc sỡ, loè loẹt đúng như âm hưởng discotheque 1980

Với hashtag #DGTogether làm tên gọi chính, buổi trình diễn Dolce & Gabbana Thu Đông 2021-22 còn là đại diện cho sự kết nối rộng rãi của thế hệ mới. Với Internet và mạng xã hội, mối liên kết con người trở nên rộng lớn hơn bao giờ hết. Điều ấy đã được phản ánh qua background sân khấu là hàng trăm màn ảnh nhỏ thể nghiệm chức năng gọi video call của các thiết bị thông minh.

Kỉ nguyên số đem đến sự liên kết không ngờ, ngẫu nhiên chưa từng có, và đó cũng chính là cá tính làm nên bộ sưu tập Dolce & Gabbana Thu Đông 2021-22. Những đôi giày ống nylon kỳ dị mà thú vị. Hàng loạt chi tiết đính kết lơ lửng trên quần áo. Và những đôi dép trong nhà thời thượng.

Ở bộ sưu tập trước, Stefano Gabbana và Domenico Dolce tìm về cội nguồn của tinh hoa nghệ thuật. Đến với #DGTogether, bộ đôi lại lột tả chân thức cá tính muôn màu của một thế hệ tự do. Dù là ở thời đại nào, Dolce & Gabbana vẫn luôn cho thấy khả năng quan sát sâu sắc và tỉ mỉ hiếm có.

Chiêm ngưỡng toàn bộ bộ sưu tập tại đây:

Dolce&Gabbana_FallWinter2021-22_Men'sFashionShow_01 (24)
 

Related Article