“Đọc báo – uống cafe” cùng Hermès: Hà Nội, bạn đã sẵn sàng?
Arts & CultureLifestyle

“Đọc báo – uống cafe” cùng Hermès: Hà Nội, bạn đã sẵn sàng?

Hermès luôn biết cách “mua chuộc” trái tim người yêu mến thương hiệu bằng những sự kiện thông minh, lồng ghép nhiều yếu tố di sản và thủ công mỹ nghệ giữa thời đại số tất bật, vội vã. Từ 26/10, thêm một sự kiện thú vị mang tên “Hermès Kiosk” vừa được tổ chức tại Hà Nội với chủ đề: “Đọc báo, uống cafe” tưởng chừng thường nhật mà lại vô cùng thú vị.

Sự kiện Hermès Kiosk được thương hiệu chế tác thủ công lâu đời của nước Pháp tổ chức tại Hà Nội. Theo lời thương hiệu, đây là dịp để Hermès mời gọi công chúng khám phá tinh thần đổi mới và trí tưởng tượng của thương hiệu thông qua tạp chí Le Monde d’Hermès (Thế giới của Hermès) – ấn bản tạp chí xuất bản 2 lần một năm bằng 10 thứ tiếng, đã được thương hiệu duy trì kể từ năm 1973. Trải qua 50 năm hoạt động, tạp chí Le Monde d’Hermès sẽ diện kiến “người đọc” tại Hà Nội. 

Trong lần dừng chân tại Hà Nội này, Hermès mời các vị khách cùng đắm mình vào Le Monde d’Hermès – hòa quyện đầy chất thơ với chủ đề thường niên “Astonishing” (sự kinh ngạc) – cụm từ sẽ định hướng thương hiệu trong suốt một năm dài. Le Monde d’Hermès cũng sẽ mang đến cho độc giả cơ hội hân hoan khám phá cuộc sống, thông qua từ ngữ và hình ảnh, những chuyến phiêu du, những bộ sưu tập và những cuộc trò chuyện minh họa cho sức sáng tạo, trí tò mò và sự đa dạng trong thế giới Hermès.

Khách thăm quan có thể quét mã QR ở đằng sau mỗi cuốn tạp chí Le Monde d’Hermès để tải phần mềm AR hấp dẫn nhằm tương tác thực tế ảo bằng tiếng Việt với một số hình ảnh, câu chuyện được đăng tải trong cuốn tạp chí. Đây là ưu ái đặc biệt mà thương hiệu muốn dành tặng các vị khách ở Việt Nam.

Nhiều hoạt động phong phú hướng đến tinh thần vui sống được diễn ra trong ngày nhằm thu hút sự quan tâm của khách thăm quan. Bạn sẽ nhận được bức chân dung độc đáo do một nghệ sĩ địa phương vẽ tặng, được mang về những vần thơ đầy ngẫu hứng dựa trên cảm nghĩ cá nhân của bạn về chủ đề “Astonishing” do nhà thơ Hiền Trang phóng tác, cũng như được thưởng thức âm nhạc từ Limebox – ban nhạc kết hợp giữa đàn tranh và Beatbox của 2 nghệ sĩ Trang Chuối và TuanSS; ca sĩ Kiên Trịnh, band Minh Tốc&Lam. 

Khách thăm quan cũng có thể dừng chân thư giãn với ly nước hoa quả và đồ ăn nhẹ trong lúc đọc báo, chơi cờ. Và trước khi rời đi với tâm trạng nhẹ nhõm, vui vẻ, mỗi vị khách sẽ được Hermès gửi tặng một số tạp chí mới nhất cùng một bó hoa hoặc một chậu hoa tươi xinh xắn.

Sự kiện Kiosk Le Monde d’Hermès đầu tiên – lấy cảm hứng từ các kiosk bán báo mang tính biểu tượng của Paris – được ra mắt tại Praha vào mùa thu năm 2021. Sau đó Kiosk đã dừng chân tại Barcelona vào tháng 4 năm nay, tại Kuwait, Austin và Haikou vào tháng 5, tiếp theo là Jakarta vào tháng 6 và ở Lisbon trước khi đến Hà Nội.

Kiosk Le Monde d’Hermès mở cửa đón khách từ ngày 26-29/10/2023, từ 9h sáng đến 9h tối tại khu vực vườn hoa Diên Hồng (vườn hoa Con Cóc), quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ảnh: Tamson Fashion
 

Related Article