DJ Khaled “bất ngờ” tung bộ sưu tập kết hợp cùng Dolce & Gabbana
StyleNews

DJ Khaled “bất ngờ” tung bộ sưu tập kết hợp cùng Dolce & Gabbana

DJ Khaled vừa công bố những hình ảnh đầu tiên trong bộ sưu tập đặc biệt của mình, kết hợp cùng thương hiệu Dolce & Gabbana. Lần ra mắt hứa hẹn đầy bất ngờ, của hai nền văn hóa riêng biệt là Mỹ và Ý, New Orleans và Sicily.

Được biết, đây là dòng thời trang phi giới tính của rapper/nhà sản xuất âm nhạc 45 tuổi người Palestine. Lớn lên tại New Orleans và hiện đang sống tại Miami, DJ Khaled san sẻ hơi thở của sự phóng khoáng trên những trang phục vốn dĩ sắc màu tại Dolce & Gabbana. Họa tiết tán lá, vườn hoa South Beach được kết hợp cùng hoa văn Baroque đặc trưng. Những bức tranh vẽ tường và graffiti, một phần văn hóa ở Miami, cũng xuất hiện trên BST. Dolce & Gabbana kết hợp chúng cùng họa tiết hoa giấy và lá thùa. Ảnh hưởng nhiệt đới tại Miami bật lên cùng các yếu tố cổ điển Nam Ý.

Như Coco Chanel, DJ Khaled mê say hình tượng sư tử. Thậm chí, anh đã từng sử dụng hình tượng sư tử cho ảnh bìa album Major Key năm 2016. Kết hợp cùng Dolce & Gabbana, anh lại mang chú sư tử ấy trở lại, đứng giữa vườn hoa xum xuê, cùng các chi tiết sọc và chấm bi ấn tượng.

DJ Khaled tỏ ra cực kỳ vui sướng với sự kết hợp này:

Tôi luôn mơ ước được làm việc chung với Stefano and Domenico. Bộ sưu tập là sự kết hợp thú vị giữa bản chất sôi nổi của Miami và đẳng cấp thời trang tại Dolce & Gabbana.

Domenico Dolce và Stefano Gabbana cũng không kém phần hào hứng:

DJ Khaled đem đến nguồn năng lượng và sức sống thực sự làm choáng ngợp chúng tôi. Được hợp tác với anh ấy quả là một trải nghiệm thú vị.

Bộ sưu tập sẽ chính thức mở bán vào ngày 15/03/2021. Đặc biệt, BST mở rộng kích thước quần áo đến size 60, tức XXL theo tiêu chuẩn Mỹ.

DJ Khaled xuất hiện trên British GQ với bộ trang phục kết hợp cùng Dolce & Gabbana.

 

Related Article