Dior Tears: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Kim Jones và Tremaine Emory
StyleNews

Dior Tears: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Kim Jones và Tremaine Emory

Nhà thiết kế Tremaine Emory là một người bạn lâu năm mà Giám đốc sáng tạo Kim Jones rất trân trọng. Bộ sưu tập Dior Tears đã kết hợp phong cách ăn mặc kiểu Mỹ với thời trang cao cấp nước Pháp.

Để chào đón sự ra mắt của bộ sưu tập hợp tác đặc biệt giữa thương hiệu Dior Men và Denim Tears. Nhà mốt nước Pháp đã tạo ra những cửa hàng pop-up độc đáo nhằm tôn vinh bộ sưu tập Dior Tears. Sự kết hợp được thực hiện bởi Giám đốc sáng tạo Kim Jones của Dior và nhà thiết kế Tremaine Emory, mang đến sự hòa quyện giữa tinh thần thanh lịch và tinh tế với những kiểu dáng cổ điển, tạo nên một diện mạo đương đại cho các bộ trang phục nam giới, đặc biệt là sự đan xen giữa phong cách ăn mặc kiểu Mỹ với thời trang cao cấp nước Pháp.

Bộ sưu tập được thể hiện qua các sản phẩm đặc trưng như túi xách yên ngựa, Dior Lingot và giày thể thao B33, được chế tác từ chất liệu denim. Biểu tượng hòa bình của Denim Tears cũng xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập và vẫn giữ đúng phong cách và màu sắc đường phố của thương hiệu đậm chất streetwear.

Trong khi denim vẫn là chất liệu chủ yếu của bộ sưu tập Dior Tears, các yếu tố thiết kế thú vị đã được áp dụng để làm mới loại vải này. Khăn, áo len, áo thun tay dài đều kẻ sọc sặc sỡ. Logo được sắp đặt một cách nổi bật trên áo thun màu sắc. Áo sơ mi kẻ sọc, áo khoác varsity và quần chinos kết hợp cùng áo khoác thanh lịnh, bộ suit được may đo đặc biệt cùng các phụ kiện bằng da tinh tế.

Hòa trộn quần áo trang trọng với thường phục, bộ sưu tập còn có sự xuất hiện của mũ nồi trong chất liệu đan móc, và họa tiết Dior Oblique trong dáng vẻ mới mẻ của những bông hoa. Mô típ này được sử dụng đặc biệt trên giày dép, với giày mule, giày thể thao và tất cùng màu.

Mỗi cửa hàng pop-up độc quyền sẽ mang một sắc thái khác nhau, tạo nên không gian như đang lạc giữa một giấc mơ đầy lôi cuốn mang tính độc nhất. Khách hàng sẽ được khám phá những thiết kế độc đáo của bộ sưu tập Dior Tears, kết hợp giữa sự thanh lịch và tính cá nhân hóa.

Mỗi địa điểm đều có cách sắp xếp đặc biệt, thể hiện sự kết hợp giữa giấc mơ và sự mê hoặc như bước vào không gian triển lãm đậm chất nghệ thuật. Không gian cửa hàng được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn. Các cửa hàng pop-up Dior Tears sẽ mở cửa tại London từ ngày 8 đến 13/7, Tokyo từ ngày 11 đến 30/7, Seoul từ ngày 13 đến 22/7 và Shanghai từ ngày 15 đến 25/7. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá và trải nghiệm sự giao thoa giữa nghệ thuật và thời trang của bộ sưu tập Dior Tears.

Ảnh: DIOR MEN
 

Related Article