Dior Summer 2022 là những gì bạn cần cho mùa hè này
StyleNews

Dior Summer 2022 là những gì bạn cần cho mùa hè này

Dior chính thức mở bán dòng sản phẩm Summer 2022, bao gồm những trang phục may đo hơi hướng hiện đại, hoàn toàn lý tưởng cho những sinh hoạt thường nhật của người đàn ông.

bộ sưu tập Dior Summer 22

Từ những ngày đầu nắm giữ vị trí Giám đốc Sáng tạo tại Dior, Kim Jones không ngừng theo đuổi tham vọng tái hiện nghệ thuật may đo truyền thống của nhà mốt theo tinh thần hiện đại tinh tế qua từng bộ sưu tập, từ nhỏ đến lớn.

bộ sưu tập Dior Summer 22

Mùa hè năm nay, Dior tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm thời trang có sự kết hợp hài hòa giữa giá trị truyền thống cốt lõi và tầm nhìn đương đại của chính vị Giám đốc Sáng tạo người Anh.

Dòng sản phẩm được tạo ra để đồng hành cùng người đàn ông trong gần như mọi sinh hoạt của cuộc sống – dù là những cuộc gặp thoải mái hay các buổi hẹn trang trọng. Bộ sưu tập bao gồm đa dạng các kiểu dáng thời trang lịch lãm cho một phong thái tự tin.

Bộ âu phục tuxedo tiếp tục là món thời trang không thể thiếu, được làm lại theo hơi hướng thể thao với những đường cắt may táo bạo mà tinh tế.

Bộ sưu tập Dior Summer 22

Không chỉ vậy, thiết kế còn sở hữu phiên bản thứ hai được lấy cảm hứng từ hơi thở của thành thị, kiểu dáng từ thời trang bảo hộ lao động. Phiên bản thứ ba thì tập trung vào việc tối đa hoa tính thoải mái cùng chi tiết khóa kéo tiện dụng.

Bộ sưu tập Dior Summer 22

 

Bộ sưu tập Dior Summer 22

 

Bám sát tinh thần may đo hiện đại của Dior, bộ sưu tập Summer 2022 thể hiện giá trị thẩm mỹ vượt thời gian mà Dior mong muốn được sẻ chia cùng những khách hàng của mình, mọi lúc mọi nơi.

 

Related Article