Giày Dior Solar Slip-On: Bản thiết kế mỹ miều từ 150.000 đường khâu, giá bán hơn 20 triệu VNĐ
StyleNews

Giày Dior Solar Slip-On: Bản thiết kế mỹ miều từ 150.000 đường khâu, giá bán hơn 20 triệu VNĐ

Nữ giám đốc sáng tạo đầu tiên của Dior, Maria Grazia Chiuri hồi sinh và tạo ra vô số xu hướng, trong đó, phải kể đến Dior Solar Slip-On – mẫu giày lười đáng mong đợi nhất 2020.

Những thành tựu mà Chiuri đạt được phải kể đến: Định vị lại thành công thương hiệu Valentino: nhờ có cô, nhà mốt nước Ý phát triển vượt bậc, đạt doanh thu ít nhất 1 tỷ đô la năm 2015; Giải thưởng Quốc tế CFDA năm 2015 cùng Pierpaolo Piccioli; Chiuri cũng chính là người tạo ra chiếc túi Fendi Baguette đáng kính vào năm 1997. Mới đây, người phụ nữ này vừa dành được chiến thắng tại giải thưởng Légion d’honneur cao quý nước Pháp,

Xuất phát điểm là một dân quân và thợ may quần áo, Chiuri tốt nghiệp IED, Istituto Europeo di Design ở Rome. Với nữ giám đốc sáng tạo, anh chị em, bà ngoại và mẹ là nguồn cảm hứng cho thiết kế của mình.

Maria Grazia Chiuri nổi danh với những ý tưởng có tính ứng dụng và trực quan. Cô có khả năng thấu hiểu mong muốn nhiều mặt của phụ nữ hiện đại.

Maria Grazia Chiuri sát cánh cùng Pierpaolo Piccioli tại thương hiệu Valentino từ năm 2008-2016.

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris đầu năm nay, Chiuri bất ngờ trở lại với tuyệt phẩm Dior Solar sở hữu ba tông sắc của mùa thu. Đồng, xanh lam và đỏ tía, tạo phẩm đảm bảo sự thoải mái với đệm và miếng lót co giãn. Mang họa tiết Dior Oblique biểu tượng, đôi giày cấu thành tỉ mỉ từ chất liệu nhung cao cấp. Đế cao su có họa tiết khắc biểu tượng ngôi sao may mắn của Christian Dior. Trị giá $790 USD, Dior Solar là một sản phẩm gia công đáng chú ý với hơn 150.000 mũi khâu.

Chiêm ngưỡng 3 màu sắc ấn tượng của Dior Solar Slip-on: 

 

Related Article