#ItemHunted: Dior B27 Sneakers – Biểu tượng xa xỉ mới
Editor's PickStyleNews

#ItemHunted: Dior B27 Sneakers – Biểu tượng xa xỉ mới

Dior vừa ra mắt B27 sneaker, một tuyên ngôn thời trang mới dành cho nam giới, với tinh thần thể thao mà Giám đốc Nghệ thuật Kim Jones vô cùng yêu thích.

Bộ sưu tập B27 Sneakers ra mắt với hai phiên bản cổ cao và thấp, cùng 3 màu sắc: đen, trắng, xám – một sự tôn vinh dành cho phong cách phối màu yêu thích của Quý ngài Dior. B27 Sneakers mang đường nét hiện đại và phong cách thể thao nhưng không kém phần tinh tế với cảm hứng đa dạng, từ sự cổ điển của những đôi tennis thập niên 80 đến sự phóng khoáng của những đôi giày trượt ván hiện đại.

B27 Sneakers kết hợp đa chất liệu – da bê mịn và da nubuck được đục thành họa tiết Dior Oblique jacquard hoặc Dior Oblique Galaxy đặc trưng – phong cách cũng xuất hiện trong bộ sưu tập Dior Xuân 2021 dành cho nam.

Mỗi đôi B27 Sneakers đều là đại diện cho sự táo bạo trong sáng tạo của Dior, trong khi tiếp tục đánh bóng kỹ nghệ làm hàng da của thương hiệu, từ nhuộm mép đến khâu viền – mỗi bước đều là một minh chứng cho thấy trình độ savoir-faire bậc thầy đã được nhà mốt giữ gìn như thế nào trong các xưởng gia công tại Ý. Kỹ thuật may tinh vi giúp kết hợp hài hòa các lớp da rập kết hợp và tạo nên hiệu ứng ba chiều độc đáo cho đôi B27 Sneakers.

Mật mã Dior hiển lộ đầy duyên dáng trong từng chi tiết nhỏ, như chiếc khoen tạo hình theo logo “CD” biểu tượng, hay dòng chữ “DIOR” được in nổi trên gót, khắc dưới đế hoặc bên hông giày. Sự ẩn hiện đầy tinh tế tạo nên sức mê hoặc và lôi cuốn. Kế thừa và phát triển dựa trên di sản phong phú, những đôi B27 Sneakers chính là biểu tượng cho sự xa xỉ trong thời hiện đại.

Ngoài ra, Dior cũng vừa chính thức công bố 2 colorways mới cho dòng giày biểu tượng, thuộc BST Xuân Hè 2021 của thương hiệu.

Cùng xem quy trình tạo nên một đôi B27 Sneakers của Dior:

Dior B27 Sneakers sẽ có mặt tại các cửa hàng của Dior từ tháng 11 năm 2020.

 

Related Article