Dior ra mắt dòng túi mới mang tên Dior Lingot
News

Dior ra mắt dòng túi mới mang tên Dior Lingot

Dior Lingot với mở ra nguồn cảm hứng du lịch đầy thẩm mỹ khi cả thế giới đang bước vào thời kỳ hậu đại dịch.

Gợi nhớ đến những mẫu thiết kế túi du lịch từ kho lưu trữ của nhà mốt, dòng Dior Lingot nổi bật bởi dáng hình chữ nhật tạo ấn tượng thanh lịch cho người nhìn, kết hợp với đa dạng hoạ tiết như trơn màu hay monogram đặc trưng của nhà mốt nước Pháp. Tất cả mang đến một sự hoàn thiện cho tổng thể set đồ của các fashionista trên những chuyến du lịch và cả những buổi dạo chơi trên phố.

Chi tiết thú vị mà người yêu thời trang thường chú ý nhất chính là dây đeo vai có thể tháo rời được tô điểm bằng khóa lấy cảm hứng từ công nghiệp. Canvas Oblique của Dior được hoàn thiện bằng một màu vàng mới, trong khi một phiên bản khác bằng da sần với đường chỉ khâu tương phản tôn lên hình ảnh Savoir-Faire làm bằng da cao cấp của các xưởng may Dior.

Những chiếc túi Dior Lingot được trang bị ba kích cỡ, nhằm mang đến tính ứng dụng cao cho một sản phẩm đẳng cấp. Giới mộ điệu toàn cầu có thể khám phá Dior Lingot từ tháng 12 năm 2021.

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!

 

Related Article