Tinh tế mùa lễ hội với dòng phụ kiện quý ông Dior Xuân 2021
StyleNews

Tinh tế mùa lễ hội với dòng phụ kiện quý ông Dior Xuân 2021

Chào mừng mùa lễ hội thật phong cách và đẳng cấp, nhà mốt Dior giới thiệu dòng sản phẩm thiết yếu dành cho quý ông mùa Xuân 2021 trong video mới nhất.

B27 Sneakers – tinh thần chủ đạo của dòng sản phẩm

Thể hiện tinh thần thể thao mà Kim Jones gửi gắm, dòng giày B27 sneakers chính là điểm nhấn sáng giá trong bộ sưu tập. B27 sở hữu phối màu cơ bản – xám, trắng, đen – cùng 2 thiết kế cổ thấp và cao. Bề mặt đa chất liệu của dòng giày là sự đan xen giữa họa tiết thêu Dior Oblique biểu tượng và các lớp da đục lỗ cao cấp.

Năng động nhưng có phần thanh lịch hơn, B23 Sneakers mang lớp bề mặt trong mờ bao phủ, thể hiện nét kín đáo của một cá thể thượng lưu. Đi cùng B23 là ổ khóa đặc trưng, nhấn mạnh cá tính mạnh mẽ và dứt khoát.

 

Dấu ấn kinh điển: Dior Oblique, chú ong và ký tự “C-D”

Họa tiết Dior Oblique tiếp tục xuất hiện trên saddle bag và clutch, khiến hai mẫu túi trở thành sức hút khó cưỡng. Trong khi đó, chiếc cà vạt mang dáng vẻ trơn tru và giản đơn với sắc đen tinh tế.

Đi cùng lớp vải lụa mượt mà là pin cài hình chú ong kim loại. Đây là biểu tượng gắn liền với 75 năm hoạt động của nhà mốt nước Pháp.

Một bộ trang phục đẹp không thể thiếu tính chỉn chu ở những điều nhỏ nhất. Phụ kiện chính là vật phẩm không thể thiếu cho một bộ trang phục toàn diện. Thiết kế cho trang sức lần này, Kim Jones nhấn mạnh biểu tượng “C-D” ở các mẫu nhẫn, vòng tay, vòng cổ chunky, và khóa thắt lưng. Tất cả sản phẩm đều có thể làm riêng cho từng cá nhân, rất phù hợp để gửi tặng cho người thân trong mùa lễ hội.

Xem highlight video phụ kiện thời trang Dior quý ông Xuân 2021 tại đây:

 

Related Article