Dior Men tái định nghĩa sự nam tính hiện đại với mẫu túi Pillow
StyleNews

Dior Men tái định nghĩa sự nam tính hiện đại với mẫu túi Pillow

Tạo nên sự mới mẻ từ vẻ thanh lịch cổ điển, Kim Jones – nhà thiết kế tài hoa của thương hiệu xa xỉ Dior Men tiếp tục định nghĩa lại quy chuẩn của trang phục nam giới với chiếc túi Pillow sang trọng.

“Giấc ngủ” dường như đang trở thành nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế. Cách đây không lâu, thương hiệu J.W Anderson đã mang những chiếc gối lên sàn diễn để người mẫu nghỉ ngơi khi trình diễn. Giờ đây, trong bộ sưu tập mới, Dior Men cũng mang đến một chiếc túi lấy chủ đề tương tự làm cảm hứng sáng tạo, đó là mẫu Pillow bag – túi gối.

Pillow Bag là món phụ kiện không thể không nhắc tới trong bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Dior Men. Thiết kế túi mới từ nhà mốt nước Pháp được chế tác với những đường nét sắc sảo, mềm mại nhưng không kém phần cao cấp. Phần nắp của túi được thiết kế tương tự như mẫu túi yên ngựa cổ điển, trang trí bằng khóa CD cùng tông màu và dây đeo có thể tùy chỉnh. Không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài sang trọng, mẫu phụ kiện còn thể hiện sự sáng tạo trong chức năng với thiết kế hai ngăn bên trong và có kích thước hoàn hảo đủ để đựng những vật dụng cần thiết mỗi ngày như chiếc laptop, tài liệu khổ A4…

Mẫu túi Pillow được thiết kế bằng da cá sấu, da có vân với gam màu kaki, đen và tím. Món phụ kiện này sẽ nâng tầm phong cách vói tinh thần tươi trẻ, táo bạo cho tủ đồ của nam giới hiện đại.

Ảnh: Dior
 

Related Article