Dior Men ra mắt bộ sưu tập mùa lễ hội mang đậm tính biểu tượng
StyleNews

Dior Men ra mắt bộ sưu tập mùa lễ hội mang đậm tính biểu tượng

Mùa lễ hội năm nay, thương hiệu Dior Men mang đến bộ sưu tập mang đậm tính biểu tượng với những họa tiết kinh điển của nhà mốt lồng ghép trên từng kiểu trang phục, phụ kiện.

Chìm đắm trong sự hấp dẫn của bóng tối, những sáng tạo mới của Kim Jones được hé lộ trong những bức ảnh thời trang với sự xuất hiện của người mẫu cùng bức tượng điêu khắc phát sáng về chú cún cưng trung thành Bobby của nhà sáng lập Christian Dior, nguồn cảm cho Giám đốc sáng tạo từ những ngày đầu đồng hành cùng thương hiệu nước Pháp. 

Những đóa hoa Linh Lan trắng phát sáng – biểu tượng của sự may mắn và thuần kiết được thương hiệu nước Pháp phù phép trở thành không gian huyền diệu cho những bức ảnh thời trang của Dior Men. 

Trong bộ sưu tập mùa lễ hội năm nay, nhà mốt Pháp mang đến những mẫu túi xách Safari với kiểu túi yên ngựa bằng tinh thần hiện đại hơn cùng họa tiết Monogram của hãng được in trên nền chất liệu cao cấp kết hợp cùng bộ sưu tập Dior 8. Những biểu tượng của thương hiệu Dior được phát triển và biến tấu trên những mẫu giày Combatline, dòng sneakers B33 và B27 cùng các mẫu áo khoác, cà vạt và phụ kiện bằng chất liệu da. 

Đặc biệt ở một vài phiên bản khác, chất liệu kinh điển Jacquard của nhà mốt nước Pháp được mở rộng thêm vào sản phẩm sneakers B23 và ký hiệu “CD” biểu tượng trở thành yếu tố chủ đạo trên những đôi giày B57 và B30 cùng những kiểu trang sức, găng tay thời trang. 

Ảnh: Dior Men
 

Related Article