Dior Men hợp tác với Parley for the Oceans ra mắt bộ sưu tập mới vì một đại dương xanh
StyleNewsSpreads

Dior Men hợp tác với Parley for the Oceans ra mắt bộ sưu tập mới vì một đại dương xanh

Ra mắt bộ sưu tập Beachwear trong năm 2024, Dior Men tiếp tục hợp tác với Parley for the Oceans – một tổ chức môi trường và mạng lưới cộng tác chống lại mối đe dọa đại dương. Họ đã tạo ra những thiết kế thời trang, thể hiện mục tiêu của nhà mốt nước Pháp, hướng tới một tương lai bền vững bằng những sáng kiến thân thiện với môi trường. 

Màn hợp tác giữa thương hiệu Dior Men và Parley for the Oceans trong bộ sưu tập Beachwear 2024 đã mang đến sự thay đổi ý thức về trách nhiệm bảo vệ môi trường biển. Chiến dịch thời trang lần này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Brett Lloyd như một lời cam kết phản ánh mong muốn của nhà mốt nước Pháp hướng đến một môi trường, tương lai bền vững cho thời trang. 

Những thiết kế trong bộ sưu tập lần này được tạo nên ngày càng tuyệt vời hơn bởi sự hòa quyện cùng bảng màu thiên nhiên như xanh Aqua, trắng hoặc xám và trang trí bằng họa tiết mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Dior Oblique, hay các đường kẻ sọc nổi bật. Những bản in đồ họa đặc trưng của Dior Men được lòng ghép vào thiết kế áo khoác poncho chống thấm, áo thun, quần shorts, áo len ngắn tay và đặc biệt là kiểu áo sơ mi thắt rút trên ngực với kiểu dây đan, gợi liên tưởng đến những vật dụng mà các ngư dân thường sử dụng. 

Sự phong phú của các loại vải mới với trọng lượng mỏng nhẹ mang đến vẻ ngoài giản dị và mùa hè với một tinh thần tiện dụng, gợi lên thế giới của những chuyến du lịch. Kết hợp giữa sự thoải mái và thanh lịch, tính kỹ thuật và tinh tế, tủ quần áo này được tạo nên từ những món đồ cần thiết, sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu.

Bộ sưu tập Beachwear 2024 của nhà mốt nước Pháp không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và ý nghĩa môi trường, mà còn là một thông điệp mạnh mẽ về sự thay đổi, tiến bộ trong ngành thời trang vì một đại dương tốt đẹp hơn.

Ảnh: Brett Lloyd
 

Related Article