Dior Capsule Beachwear 2021: Lời chào mùa hè từ Kim Jones
StyleNews

Dior Capsule Beachwear 2021: Lời chào mùa hè từ Kim Jones

Dior Capsule Beachwear 2021 của Kim Jones là lời gọi mời trốn khỏi cuộc sống ngột ngạt. Sà vòng tay rộng mở, đón chào những ngày hè tuyệt đẹp.

Mùa hè lại đến. Kim Jones lại cho ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho mùa hè, tràn ngập những xúc cảm tích cực. Vị giám đốc sáng tạo tiếp tục đồng hành cùng Kenny Schaf trong lần kết hợp này. Bộ đôi đã kết hợp cùng nhau trong bộ sưu tập Dior Men mùa Thu 2021. Các thiết kế là sự pha trộn của hoài cổ, trang phục thể thao, thời trang và đời thường. Tất cả đều sử dụng hoa văn từ vị nghệ sỹ người Mỹ.

Tập hợp tất cả món đồ thiết yếu cho một kì nghỉ, bộ sưu tập bao gồm chiếc áo sơ mi từ lụa nochalan, đồ bơi và cả chiếc khăn bandana được trang hoàng với bức họa về các sinh vật biển Viva Mare Viva Mar của Scharf. Các trang phục toát ra một phong thái cổ điển sôi nổi của những năm 1970. Nhẹ nhàng và dễ chịu, như áo thun, áo polo, quần shorts vào áo choàng tắm đính họa tiết thêu Dior Oblique.

Tracksuits có hai màu xanh dương hoặc trắng và có logo Dior bằng cao su. Các vật dụng da và phụ kiện đa công dụng mang điểm nhấn kim loại. Chi tiết làm nổi bật sự sang trọng mà vẫn tinh giản. Chiếc clutch biểu tượng Dior Saddle và túi boat bag được làm mới với hoa văn da báo Dior Oblique.

Xăng đan Dior Atlas mang phiên bản màu trắng, và là vật phẩm không thể thiếu ngày hè. Cuối cùng, thiết kế chai thép ấn tượng được giới thiệu trong bộ sưu tập. Chai có thể đeo chéo nhờ vào dây đeo chất liệu da và nylon.

Chiêm ngưỡng các item trong bộ sưu tập Dior Capsule Beachwear 2021:

 

Related Article