Dior 30 Montaigne chính thức hoạt động trở lại sau 2 năm cải tạo
StyleNews

Dior 30 Montaigne chính thức hoạt động trở lại sau 2 năm cải tạo

Ngày 6/3/2022, nhà mốt Dior chính thức mở cửa trở lại cửa hàng biểu tượng 30 Montaigne sau hơn 2 năm cải tạo.

Dior 30 Montaigne

Pietro Beccari, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Christian Dior Couture, không giấu được sự tự hào trước sự kiện này: “Tôi vô cùng vui mừng và tự hào khi thấy ước mơ phi thường này cuối cùng trở thành hiện thực, mà đội nhóm Dior đã thực hiện bằng tất cả tâm huyết của mình. Không chỉ đơn thuần là mở cửa trở lại, 30 Montaigne là sự tái tạo hoàn toàn và là một biểu tượng sống động trong cốt lõi của chúng tôi: sự ra đời của một vương quốc độc nhất, nơi những giấc mơ được ngự trị tự do, một trang mới chưa từng có trong lịch sử của Dior, thời trang và Paris.”

Dior 30 Montaigne

Được nhà sáng lập Christian Dior say đắm từ năm 1946, 30 Montaigne là thánh địa đậm tính lịch sử của nhà mốt nước Pháp, đã chứng kiến ​​biết bao bộ sưu tập được ra đời xuyên suốt 75 năm hoạt động của Dior. Nơi đây trở thành biểu tượng của sự sang trọng của Paris và thời trang cao cấp của Pháp.

Dior 30 Montaigne

Dior 30 Montaigne

Sau hơn 2 năm trùng tu và cải tạo, giờ đây 30 Montaigne hóa thân thành một địa điểm độc đáo của thời đại, với diện tích hơn 10.000 mét vuông.  Bước vào 30 Montaigne. ta như được bước lên con tàu xuyên không, trở về những giá trị di sản làm nên cái tên Dior danh giá: từ đồ may sẵn đến nước hoa, từ đồ da đến đồ trang sức, từ nghệ thuật đến thời trang cao cấp.

Dior 30 Montaigne

Dior 30 Montaigne

Kiến ​​trúc sư Peter Marino đã tái tạo 30 Montaigne từ cảm hứng hòa trộn giữa hai phong cách tân cổ điển và thuần khiết của đương đại, tôn vinh sự đa dạng của các kỹ thuật gia công savoir-faire, nghệ thuật sống, ẩm thực và văn hóa.

Dior 30 Montaigne

Dior 30 Montaigne

Thông qua triển lãm các tác phẩm của Guy Limone, Jennifer Steinkamp, ​​Johan Creten, Paul Cocksedge, Isa Genzken, Azuma Makoto và Joël Andrianomearisoa, mỗi không gian của 30 Montaigne đều là sự sáng tạo và tình yêu nghệ thuật vốn định hình nên Christian Dior.

Dior 30 Montaigne

Một không gian thấm nhuần tinh thần nhìn xa trông rộng của Monsieur Dior, một nhà thiết kế thời trang và làm nước hoa mà chỉ trong mười năm – từ 1947 đến 1957 – đã tái định nghĩa nét nữ tính, xây dựng một đế chế vững chắc của những dòng chảy sáng tạo không ngừng.

Dior 30 Montaigne

Dior 30 Montaigne

Tinh thần mới đầy mê hoặc của tòa nhà lịch sử – từ Grand Escalier hùng vĩ đến Cabine biểu tượng – hứa hẹn một trải nghiệm vượt thời gian, hành trình thú vị chưa từng có mà “không nơi nào khác” có thể trải nghiệm được.

It had to be 30 Avenue Montaigne. I would set myself up and nowhere else!

My desire [was] to create a house in my name. A house where everything would be new.

– Christian Dior 

(tạm dịch: Chắc chắn phải là nơi đó – 30 Đại lộ Montaigne. Tôi sẽ tự gây dựng cơ nghiệp tại nơi đây và không phải nơi nào khác!  – Nguyện vọng của tôi là được tạo nên một nhà mốt mang tên mình. Một nhà mốt chứa đựng chỉ toàn những giá trị mới mẻ)

 

Related Article