Diesel tung thử thách “Find The D” cho chiến dịch Thu Đông 2023
StyleNews

Diesel tung thử thách “Find The D” cho chiến dịch Thu Đông 2023

Trong tháng 9, thương hiệu Diesel ra mắt một thử thách thú vị mang tên “Find The D” nằm trong chiến dịch Thu Đông 2023. 

Bắt đầu từ ngày 8/9, Diesel sẽ khởi động chiến dịch “Find the D” nhằm tăng cao sự tương tác với khách hàng. Nhiệm vụ cho người tham gia là tìm kiếm các đối tượng cụ thể theo yêu cầu trong những bức ảnh thuộc khuôn khổ chiến dịch. Những người xác định thành công các món đồ bị giấu sẽ được tham gia rút thăm để giành giải thưởng bao gồm túi 1DR, thắt lưng cho váy, mũ lưỡi trai, giày thể thao, kính râm, đồng hồ, nước hoa… Để tham gia thử thách, người chơi sẽ đăng ký trên microsite FW23 của Diesel.

Chiến dịch mới được lấy cảm hứng từ những cuốn sách giải đố kinh điển dành cho trẻ em như “Where’s Wally?” nhưng chuyển thành một phiên bản dành cho người lớn, được điều hành bởi Giám đốc sáng tạo Glenn Martens và Giám đốc nghệ thuật Chris Simmonds. Bức ảnh của thử thách gây ấn tượng bởi sự hỗn loạn khi đặt hàng trăm người mẫu của Diesel, những người đã tạo nên Diesel đan xen với đa dạng các loại phương tiện giao thông, thậm chí có cả sự xuất hiện đài thi đấu quyền anh, vòng quay ngựa gỗ,… vào bối cảnh là thị trấn Breganze của nước Ý, nơi đặt trụ sở chính của Diesel.

Đội ngũ người mẫu khủng trong bức hình làm nổi bật bộ sưu tập Thu Đông 2023 của thương hiệu, bao gồm cả Pre Fall và những thiết kế đã trình làng trên sàn diễn. Với những sản phẩm như chiếc áo khoác mô tô “tan chảy”, quần jeans của dân vận chuyển hàng, họa tiết hình nụ cười răng khểnh, kính râm phản chiếu cảnh rửa xe… chiến dịch tập trung vào việc giúp bạn nổi bật giữa đám đông. 

Nguồn: hypebae

 

 

Related Article