Đầu bếp ba sao Michelin Jan Hartwig trở thành người đồng hành mới của Hublot
TimeNewsWine & Dine

Đầu bếp ba sao Michelin Jan Hartwig trở thành người đồng hành mới của Hublot

Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ thông báo về việc đầu bếp ba sao Michelin người Đức – Jan Hartwig gia nhập gia đình Hublot. Theo thông tin Jan Hartwig sẽ trở thành đối tác ẩm thực đang phát triển của thương hiệu cùng với các đầu bếp khác như: Michel YannickAlléno, Eneko Atxa, Andreas Caminada,…

Được biết, Jan Hartwig hiện tại được coi là một trong những tài năng ẩm thực của Đức, anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2000 với khóa đào tạo nấu ăn tại Nhà hàng Dannenfeld (1 sao Michelin) ở Braunschweig. Tháng 10/2022, anh mở nhà hàng của mình mang tên JAN tại thủ đô ẩm thực Munich. Chỉ vài tháng sau đó, anh đạt được ba sao Michelin nhờ vào phong cách nấu ăn độc đáo của mình. Những sáng tạo ẩm thực của anh được thực hiện tỉ mỉ và cân nhắc cẩn thận từ đó tạo nên bản sắc riêng cho từng món ăn.

Tương tự với hãng đồng hồ cao cấp, với triết lý thương hiệu Đầu tiên, Độc đáo và Khác biệt” (First, Unique, and Different), Jan Hartwig luôn có ý thức “chuẩn xác hóa” mọi thứ trong các món ăn của mình như độ chính xác của bộ máy đồng hồ.

Ông Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành Hublot cho biết, đối với thương hiệu, ông tin rằng Jan Hartwig là một trong những người có khả năng chia sẻ những giá trị tương đồng nhất. Niềm đam mê, sự xuất sắc sự sáng tạo mà anh đặt vào công việc của mình cũng được thống nhất trong các sáng tạo của Hublot. Ngoài ra, Jan cùng thương hiệu cũng đồng điệu trong tầm nhìn về việc phá vỡ các quy ước về ẩm thực dành cho người sành ăn. Chào đón một đầu bếp ba sao Michelin mới trong đại gia đình là niềm vui lớn đối với thương hiệu. Sự đổi mới, xuất sắc, sáng tạo là điều cần thiết trong nghệ thuật ẩm thực và chế tạo đồng hồ.

Về phía mình Jan Hartwig cũng chia sẻ niềm hân hoan khi có cơ hội đồng hành cùng hãng đồng hồ Thụy Sĩ, anh nói: “Thương hiệu và tôi chia sẻ niềm tin rằng sự đổi mới, xuất sắc và sáng tạo là điều cần thiết trong nghệ thuật ẩm thực và chế tạo đồng hồ. Cách tiếp cận của tôi nhằm tạo ra bước đột phá mới trong thế giới ẩm thực cao cấp phù hợp với cách tiếp cận nhiều mặt của Nhà sản xuất. Tôi rất tự hào là thành viên của gia đình Hublot, bên cạnh những đầu bếp quốc tế tuyệt vời khác.” 

Theo Luxuo Vietnam
 

Related Article