Dàn sao Việt đọ sắc trong tiệc hè sắc màu “A summer soiree with Pedro”
StyleNews

Dàn sao Việt đọ sắc trong tiệc hè sắc màu “A summer soiree with Pedro”

Vào ngày 9/6/2023 vừa qua, đại tiệc Hè “A Summer Soiree with Pedro” đã diễn ra nhằm giới thiệu BST mới nhất “Pedro Icon Summer 2023”.

Sự kiện đậm chất huyền ảo của hoàng hôn mùa hè

Với chủ đề “A summer Soiree – Tiệc hè huyền ảo”, sự kiện đã mang đến cho khách mời một không gian đậm chất hè năng động với những tone màu hologram thời thượng, tái dựng cảnh hoàng hôn huyền ảo. Sự kiện độc đáo này thu hút sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như Rocker Nguyễn, Quốc Anh, Duy Khánh, diễn viên Lan Thy, Avin Lu, ca sĩ Hoàng Rapper, TikToker Charmie Vũ, Sun HT, Misoa, Hữu Tài và những tên tuổi nổi bật của làng thời trang như NTK Nguyễn Minh Công, người mẫu Thiên Nga The Face… Các khách mời với phong cách đặc trưng cùng trang phục sáng tạo mang đến một bầu không khí đậm chất thời trang hiện đại, sôi nổi. 

Cũng trong sự kiện này, Pedro công bố logo mới của BST “Pedro Icon Summer 2023” – biểu tượng của thương hiệu, với điểm nhấn nằm ở chữ cái “P” – cũng chính là chữ cái đầu tiên trong tên Pedro, tượng trưng cho sự khởi đầu và sứ mệnh không ngừng phát triển và sáng tạo của thương hiệu. 

Logo được tạo thành từ 2 chữ P đối xứng, cân bằng hoàn hảo để biểu thị sự bình đẳng. Các đường song song đại diện cho nỗ lực bền vững mang đến các giá trị cho cộng đồng. Tổng thể logo thể hiện biểu tượng vô cực được cách diệu một cách tinh tế, thể hiện nguồn lực phát triển và sáng tạo vô tận của thương hiệu.

Ra mắt bộ sưu tập “PEDRO Icon Summer 2023”

Điểm nhấn ấn tượng nhất của sự kiện là bộ sưu tập “PEDRO Icon Summer 2023″ – những món phụ kiện được thiết kế tinh tế, lấy cảm hứng từ bầu trời hoàng hôn mùa hè với những sắc màu huyền ảo đẹp như tranh vẽ. BST còn phá cách với họa tiết monogram thời thượng khẳng định phong cách cá nhân, đồng thời tạo nên sự hài hòa cho tổng thể trang phục.

Khéo léo ứng dụng những họa tiết đặc trưng, kết hợp của thiết kế sang trọng và thoải mái, BST gồm các sản phẩm phụ kiện gắn liền với cuộc sống hàng ngày, từ giày thể thao kiểu dáng đẹp đến túi tote ngoại cỡ, tất cả đều được thiết kế để vừa tôn lên vẻ đẹp hợp thời trang, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của người dùng.

Ảnh: Pedro
 

Related Article