Dàn sao đổ bộ sự kiện khai trương cửa hàng Franck Muller độc lập đầu tiên tại Việt Nam
TimeNews

Dàn sao đổ bộ sự kiện khai trương cửa hàng Franck Muller độc lập đầu tiên tại Việt Nam

Tối ngày 6/6, sự kiện khai trương cửa hàng flagship đầu tiên của thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Franck Muller do DAFC tổ chức đã diễn ra thành công mĩ mãn.

Sự kiện khai trương được tổ chức tại cửa hàng số 15 đường Lê Lợi, p. Bến Nghé, Q1 với sự góp mặt của Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn IPPG,  Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên – Tổng Giám Đốc tập đoàn IPPG, Bà Jacqueline Thảo Tiên Nguyễn – Tổng Giám Đốc DAFC, Ông Nicholas Rudaz – Tổng Giám Đốc Franck Muller Geneve, Bà Sharon Lim – Tổng Giám Đốc Franck Muller khu vực ĐNA & Úc, và Ông Garrik Low – Giám Đốc điều hành Franck Muller khu vực ĐNA & Úc, cùng sự hiện diện đặc biệt của nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc – Jessica Jung, và hơn 200 khách mời có sức ảnh hưởng, người nổi tiếng và VIP hàng đầu như ca sĩ/diễn viên Minh Hằng, nghệ sĩ Andree, nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Hương Giang, ca sĩ Bảo Anh, Fabo Nguyễn, diễn viên Uyển Ân, Negav, Rich kid Joyce Phạm cùng quý báo chí, những khách hàng thân thiết và các đối tác của DAFC.

Rapper Andree Right Hand đeo trên tay Vanguard Yatching – một trong những nhân vật chính trong sự kiện quảng bá ra mắt Thương hiệu Franck Muller tại Việt Nam

Youtuber Fabo Nguyễn là một tín đồ sưu tập đồng hồ cao cấp. Tham dự sự kiện Fabo mang trên tay đồng hồ Vanguard Gravity với trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Franck Muller là một biểu tượng trong thế giới đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ được phân phối độc quyền bởi công ty DAFC tại Việt Nam. Sự kiện khai trương lần này của Franck Muller không chỉ thu hút sự chú ý của công chúng mà còn góp phần nâng cao vị thế của thương hiệu và khẳng định sức hút của đồng hồ cao cấp tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu được biết đến như bậc thầy của sự phức tạp, nổi tiếng với kỹ thuật thủ công tinh vi và thiết kế trang sức trong thế giới chế tác đồng hồ cao cấp.

Đánh dấu sự gia nhập thị trường Việt Nam, cửa hàng flagship mới của Franck Muller hé lộ diện mạo đầy tinh tế, được trang trí bằng các điểm nhấn xanh navy và màu vàng champagne sang trọng và hình dáng thùng rượu (tonneau) đặc trưng của thương hiệu.

 

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article