Cuộc thi Thiết kế Toàn cầu “Tượng Nữ Thần Tình Yêu” khởi động tại Đà Lạt
Lifestyle

Cuộc thi Thiết kế Toàn cầu “Tượng Nữ Thần Tình Yêu” khởi động tại Đà Lạt

Vừa qua, cuộc thi Thiết kế Toàn cầu “Tượng Nữ Thần Tình Yêu” đã chính thức được phát động nhằm tạo nên biểu tượng mới cho Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu (Vallée d’Amour) nói riêng và thành phố Đà Lạt nói chung.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế, cũng như tất cả những người yêu thích và đam mê lĩnh vực thiết kế/sáng tạo… trong nước và khắp nơi trên thế giới thể hiện sự độc đáo, góc nhìn nghệ thuật mà còn là dịp để thể hiện năng lực trước 17 vị giám khảo là các Giáo sư, Tiến sĩ, Chủ tịch Hiệp hội, Nhà sáng lập, Giám đốc, Cố vấn, Chuyên gia,… uy tín hàng đầu đến từ Nhật Bản, Hồng Kông, Phần Lan, Vương quốc Anh, Mỹ, Ba Lan, Chile và Việt Nam.

Theo ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, với 130 năm hình thành và phát triển cùng nhiều ưu thế về thiên nhiên và con người, Đà Lạt từ lâu đã là thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Tập đoàn TTC rất may mắn khi được sở hữu Thung lũng Tình yêu – một trong những khu du lịch nên thơ nhất của vùng đất này. “Chúng tôi hy vọng, thông qua cuộc thi sẽ tìm được mẫu thiết kế Tượng Nữ Thần Tình Yêu đẹp nhất, ý nghĩa nhất đảm bảo các yếu tố thẩm mĩ, thể hiện đúng tinh thần là nơi tôn vinh tình yêu, góp phần tạo sự đột phá và điểm nhấn của cao nguyên Đà Lạt, góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch thành phố Đà Lạt nói riêng và du lịch tỉnh Lâm Đồng nói chung”, ông cho hay.

Cũng theo Ban tổ chức, Cuộc thi Thiết kế Toàn cầu “Tượng Nữ Thần Tình Yêu” có cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn gồm 01 giải đặc biệt tiền mặt 400.000.000 VNĐ và voucher du lịch TTC trị giá 50.000.000 VNĐ; 05 giải sáng tạo mỗi giải tiền mặt 10.000.000 VNĐ và voucher sử dụng các dịch vụ thuộc hệ thống du lịch TTC trị giá 10.000.000 VNĐ, cùng cơ hội triển lãm tác phẩm tại “Tuần lễ Thiết kế Việt Nam 2023”. Bên cạnh đó, những cá nhân xuất sắc sẽ được vinh danh trang trọng tại Lễ vinh danh “Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023”.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article