Cơn sốt Converse x COMME des GARÇONS PLAY trở lại
StyleNews

Cơn sốt Converse x COMME des GARÇONS PLAY trở lại

Với đại đa số giới trẻ đam mê thời trang, Converse x COMME des GARÇONS PLAY Chuck 70 luôn được xem là món thời trang “quốc dân” cho mọi hypebeast. Đôi giày là sự kết hợp đậm tính xu hướng giữa thiết kế classic, thể thao cùng những nét chấm phá tinh tế của thời trang cao cấp. Điều đặc biệt hơn, dòng giày đã chính thức quay trở lại với rộng rãi công chúng yêu thời trang.

Ảnh: END.

Vẫn sẽ là 4 thiết kế làm nên tên tuổi cho dòng giày này: hai tông màu trắng-đen cho kiểu dáng high-top và low-top. Thân trên được làm hoàn toàn từ canvas, và bên hông thân là họa tiết trái tim biểu tượng của COMME des GARÇONS PLAY. Phiên bản đen sở hữu những đường chỉ trắng tương phản đặc sắc. Trong khí đó, phần chỉ trắng được giữ nguyên ở phiên bản trắng, tạo cảm giác xuyên suốt mượt mà.

Ảnh: END.
Ảnh: END.

Dây giày trắng kinh điển, dải gót màu sắc tương phản, cùng phần đế cao su là những điểm nhấn khác ở thiết kế này. Riêng cho dòng Chuck Hi, một chiếc logo Converse đặc trưng sẽ được “tặng kèm” trên phần cổ giày.

Ảnh: END.
Ảnh: END.
Ảnh: END.

Converse x COMME des GARÇONS PLAY chính thức ra mắt lần đầu tiên năm 2013. Kể từ đó, dòng giày này luôn là cơn sốt của các tín đồ giày trên thế giới. Xuyên suốt 8 năm qua, dòng giày đã sở hữu nhiều thiết kế ấn tượng khác nhau. Trong đó, BST đáng chú ý nhất là Candy Color, với ba phối màu rực rỡ xanh chuối-hồng-xanh da trời.

BST “Candy Color” của Converse x COMME des GARÇONS PLAY vào đầu năm 2020 này. Ảnh: Sneaker Steal

Bộ sưu tập Converse x COMME des GARÇONS PLAY Chuck 70 hiện đang được bán tại website của Converse. Mức giá cho các đôi giày là $150 USD (~3,5 triệu đồng).

 

 

Related Article