Cộng đồng chạy bộ adidas Runners Hanoi chính thức ra mắt
Lifestyle

Cộng đồng chạy bộ adidas Runners Hanoi chính thức ra mắt

Tiếp nối sự thành công của adidas Runners Saigon (AR Saigon), cộng đồng chạy bộ adidas Runners Hanoi (AR Hanoi) đã chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động. Đây là sự kiện đáng tự hào của cộng đồng AR trên khắp Việt Nam sau hơn 4 năm bền bỉ hoạt động và phát triển, cũng như mở ra tương lai mới cho các thành viên tại AR Hanoi nói riêng.

adidas Runners (AR) là cộng đồng chạy bộ quốc tế rất đặc biệt, với thành viên là những người yêu môn chạy bộ trên khắp thế giới. Với thông điệp “Connecting runners around the world (Tạm dịch: Kết nối các runner đam mê chạy bộ trên toàn thế giới), adidas Runners sở hữu cộng đồng đa dạng về xuất thân, địa vị, lứa tuổi, giới tính, màu da… Tại Việt Nam, AR chính thức được ra mắt tại TP.HCM từ năm 2018 với cộng đồng đầu tiên có tên AR Saigon. Sau hơn 4 năm hoạt động sôi nổi, AR Saigon đã có thành viên từ mọi miền đất nước với số lượng hoạt động online lên đến 21.000 thành viên và hoạt động offline định kỳ hàng tuần đông nhất tại TP.HCM theo các khu vực (quận 2, quận 7, quận Bình Thạnh) với số lượng thành viên trung bình mỗi khu vực từ 80 – 120 thành viên.

Tiếp nối thành công của AR Saigon, sau nhiều ngày tháng chuẩn bị AR Hanoi đã chính thức đi vào hoạt động thực tế, để các thành viên ở khu vực miền Bắc có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và tập luyện trực tiếp cùng nhau. AR Hanoi sẽ hoạt động với cấu trúc tương tự và kết nối chặt chẽ với AR Saigon vì mục tiêu xây dựng một cộng đồng chạy bộ lớn nhất Việt Nam và có chất lượng cao trong khu vực. Hiện tại, số lượng thành viên online của AR Hanoi là 700, dự kiến sẽ tăng nhanh trong thời gian sắp tới. 

Sự kiện ra mắt AR Hanoi gây ấn tượng bởi hoạt động chạy bộ 4km nhằm nâng cao tinh thần kết nối của những thành viên đầu tiên. Hành trình xuất phát từ tượng đài Lý Thái Tổ quy tụ hơn 200 thành viên tại Hà Nội đăng ký buổi chạy qua ứng dụng adidas Running và đại diện của hơn 30 câu lạc bộ chạy bộ khu vực phía Bắc. Buổi chạy ra mắt đầu tiên ngay tại Hồ Gươm, mở đầu cho lời chào thủ đô và mang đến sự kết nối, hào hứng dưới sự hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên (HLV), đội hỗ trợ (Crew) và đội dẫn tốc (Pacer), cũng là những thành viên nòng cốt của cộng đồng chạy bộ adidas Runners tại Việt Nam.

Mục tiêu cuối cùng của AR không phải là chiến thắng trên đường đua, mà là vượt qua giới hạn của chính bản thân bằng cách tiếp cận toàn diện và tập luyện chuyên nghiệp theo thể trạng riêng của mỗi người.

Các thành viên AR Saigon, đặc biệt là thành viên của biệt đội Speed Squad như Lê Quang Hòa, Nguyên Thảo, Tuna Dang… đã từng tham dự và đạt được những thành tích đáng tự hào tại các giải chạy lớn nhất hành tinh như Asian Elite, Champion IRONMAN, Boston Marathon, Berlin Marathon, Seoul Marathon…

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article