Christian Louboutin Thu Đông 2021: Hãng hàng không Loubi Airways xin hân hạnh phục vụ!
StyleNews

Christian Louboutin Thu Đông 2021: Hãng hàng không Loubi Airways xin hân hạnh phục vụ!

Chuyến bay CL1991 từ Paris đến Loubiville, thuộc hãng hàng không Loubi Airways sẽ cất cánh trong giây lát. Quý vị có thể chọn lựa tất cả món thời trang Christian Louboutin dưới đây, cho một trải nghiệm hàng không thượng lưu.

Trên máy bay, chúng tôi đã chuẩn bị đa dạng các mẫu giày tùy theo gu thời trang của quý vị. Trong trường hợp bạn cần đổi mới bản thân, hãy tự do lựa chọn từ giày thể thao, xăng-đan, boots cho đến giày cao gót.

Táo bạo và vui tươi, các vật phẩm lần này sở hữu họa tiết LOUBI IN WONDERLAND. Họa tiết lấy cảm hứng từ vườn Tivoli tại Cobenhagen và sân khấu Jardins à la Française huyền thoại của Pháp. Một số khác được thu thập từ các tạp chí thời trang, quảng cáo retro, phim và áp phích.

Đặc biệt, lối trang trí swing kết hợp chi tiết gai mang đến hơi thở rock ‘n’ roll đặc trưng. Và chắc chắn, dòng giày đế đỏ biểu tượng của nhà sáng lập Christian Louboutin là không thế thiếu. Không chỉ vậy, chiếc đế đỏ huyền thoại của hãng có cho mình biến thể mới mang tên Psychic Red. Phần mũi bằng da bóng đem đến vẻ sang trọng khó cưỡng của chủ nghĩa tối đa.

Tâm điểm phụ kiện của Loubi Airways là dòng túi CARACABA táo bạo và vui tươi. Chiếc túi lấy cảm hứng từ họa tiết Tarot de Marseille phóng khoáng của du lịch và khám phá. CARACABA là sự giao thoa của MEXICABA, AFRICABA và PORTUGABA – các dòng túi trước đây của hãng.

Quý khách vui lòng siết chặt “dây an toàn” Blaster Crossbody xuyên suốt chuyến bay. Khi rời khỏi máy bay, các bạn hãy sử dụng xăng-đan Velcrissimo. Trong trường hợp “khẩn cấp”, các hành khách nữ nhớ đánh một lớp son để thêm bình tĩnh, tự tin. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng tìm đến nhân viên LoubiCrew. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

 

Related Article