Christian Louboutin Xuân Hè 2022: Khám phá miền đất mới trong Loubifuture
StyleNews

Christian Louboutin Xuân Hè 2022: Khám phá miền đất mới trong Loubifuture

Để ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2022 dành cho nam giới của mình, Christian Louboutin theo đuổi việc khám phá các lãnh thổ kỹ thuật số mới với LoubiFuture.

LoubiFuture kết hợp công nghệ cực thực và mở rộng không gian để tạo ra một trải nghiệm độc đáo, được bao bọc trong một thẩm mỹ tương lai mang hơi thở hoài niệm đầy màu sắc. Đây là bước tiến sau cuộc phiêu lưu của các avatar mà nhà mốt ứng dụng trong trò chơi hoạt hình Zepeto và trải nghiệm tương tác 3D của LoubiAirways.

Với sự dẫn dắt của ca sĩ người Pháp Julien Granel, phần đầu của phim hoạt hình sử dụng thực tế mở rộng để đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu sôi động qua nhiều thế giới. Trên nền nhạc của bài hát Mirage trong giấc mơ Vaporwaved 80, Julien sẽ dẫn người xem đi từ những chiếc xe trượt tuyết bằng đèn neon LoubiTown đến cảnh hoàng hôn trên bãi biển, đến The Grand Finale trên đỉnh một tòa tháp trong khu rừng nhiệt đới siêu thực động vật hoang dã.

Cuộc hành trình hoành tráng này dẫn đến một phòng trưng bày, nơi các thiết kế thuộc bộ sưu tập mới được trưng bày không gian kỹ thuật số. Căn phòng đầu tiên dành cho đôi giày thể thao mới của mùa này: Arpoador. Thiết kế là một sự tôn vinh tình yêu của Christian Louboutin dành cho Brazil, được đặt tên theo ngã ba nằm giữa Ipanema và Copacabana. Đôi giày thể thao dành cho mọi địa hình này được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc hiện đại của Brazil và tình yêu dành cho những đường cong được thể hiện trong tính linh hoạt của giày thể thao.

Người dùng có thể trải nghiệm các sản phẩm bằng cách quét mã QR. Sản phẩm sẽ ngay lập tức được mô hình hóa trong môi trường xung quanh bạn và có thể được khám phá qua mọi góc độ với cảm giác rất chính xác đến từng chi tiết.

Với bộ sưu tập lần này của Christian Louboutin, tương lai tới sớm hơn bạn nghĩ…

Trải nghiệm sắc màu retro-futuristic của bộ sưu tập tại ĐÂY.

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!

 

Related Article