Chinh phục đường đua F1 cùng TUDOR với “cỗ máy” Black Bay Ceramic
TimeNews

Chinh phục đường đua F1 cùng TUDOR với “cỗ máy” Black Bay Ceramic

Vào đầu năm 2024, TUDOR đã thông báo sự trở lại trong môn thể thao đua xe khi hợp tác cùng đội đua Visa Cash App RB Formula One mới. Đánh dấu sự kiện này, TUDOR đã tạo ra một phiên bản độc quyền của chiếc đồng hồ Black Bay Ceramic được chứng nhận Master Chronometer, thiết kế mang mặt đồng hồ màu xanh lam phù hợp với màu sắc nổi bật của đội. Giờ đây bạn có thể đeo cùng một chiếc đồng hồ như các tay đua Yuki và Daniel trên đường đua F1.

TUDOR đã xây dựng một di sản lâu đời trên đường đua bằng việc hỗ trợ các đội chiến thắng trong thời kỳ hoàng kim của môn thể thao đua xe, bắt đầu với đội đua TUDOR Watch Racing Team vào cuối những năm 60s cho đến giải vô địch IMSA TUDOR United SportsCar gần đây.

Đến nay, năm 2024, TUDOR đã trở lại đường đua một lần nữa, lần này với Visa Cash App RB, một đội đua Formula 1® hoàn toàn mới với hai tay đua được yêu thích là Daniel Ricciardo và Yuki Tsunoda cầm lái.

Formula One được coi là một trong những môn thể thao tiên tiến nhất về công nghệ. Đây là lý do tại sao đồng hồ Black Bay Ceramic được đeo trên cổ tay của đội đua Visa Cash App RB. Mẫu đồng hồ này đại diện cho sự theo đuổi không ngừng của TUDOR đối với hiệu suất cơ học.

Được thử nghiệm bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS), Black Bay Ceramic là đỉnh cao của sự đổi mới trong ngành chế tác đồng hồ và ngôn ngữ thẩm mỹ công nghệ cao. Chứng nhận Master Chronometer là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành đồng hồ về độ chính xác và khả năng chống từ trường. Các yếu tố gốm màu đen mờ và bộ chuyển động màu đen đồng nhất của nó làm nổi bật hiệu suất vượt trội của mẫu đồng hồ này.

Black Bay Ceramic giờ đây được ra mắt phiên bản đặc biệt mang màu sắc của đội đua Visa Cash App RB, với mặt số màu xanh và đường chỉ khâu dây đeo đồng bộ, cùng cấu hình mà đội đua đã sử dụng trong mùa giải này, Black Bay Ceramic “Blue” mở ra một chương mới trong lịch sử đua xe thể thao của TUDOR.

Ảnh: TUDOR
 

Related Article