“Chill” hết nấc mỗi tối thứ Bảy với freeflow cocktail tại Ngọc Sương Seafood & Bar
Lifestyle

“Chill” hết nấc mỗi tối thứ Bảy với freeflow cocktail tại Ngọc Sương Seafood & Bar

Với gần 70 năm hoạt động, thương hiệu hải sản cao cấp gia truyền Ngọc Sương đã trở thành một địa điểm đáng tin cậy để ta chiêu đãi gia đình, hẹn hò hay gặp gỡ đối tác. Mới đây, Ngọc Sương Seafood & Bar cho ra mắt chương trình Tipsy Saturday, giúp nâng tầm trải nghiệm ẩm thực đại dương.

Sau Tipsy Sunday, Ngọc Sương sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm những chương trình khác như Sexy Sunset Party, Friday dining – Live acoustic…

Hiểu được lịch sử phát triển trải dài từ năm 1955, qua 4 thế hệ tiếp nối gìn giữ và nâng tầm của Ngọc Sương, kiến trúc sư người Pháp Charles Gallavardin đã kiến tạo Ngọc Sương Seafood & Bar theo đúng tinh thần của một nhà hàng hải sản đẳng cấp bền bỉ vượt thời gian. Đây chi nhánh mới nhất của chuỗi nhà hàng hải sản Ngọc Sương nổi tiếng của Sài Gòn. Bên cạnh sự sang trọng và chỉn chu trong phong cách bài trí và phục vụ những món hải sản độc đáo, tươi ngon, Ngọc Sương Seafood & Bar đem đến trải nghiệm ăn uống như một resort biển đến mỗi thực khách. 

Người đứng sau bước chuyển mình hiện đại này chính là bếp trưởng kiêm Giám đốc điều hành Lê Quốc Vinh – thế hệ thứ 4 của gia tộc Ngọc Sương. Không chỉ nâng tầm chất lượng những món ăn, anh còn thổi một làn gió tươi mới vào không gian cũng như những hoạt động hướng tới những tâm hồn trẻ trung tại Ngọc Sương Seafood & Bar. Thực đơn là những món ăn chất lượng và những loại cocktail đầy sáng tạo được “đóng gói” trong những chương trình mang tính đặc thù riêng, nhằm giúp thoả mãn không chỉ nhu cầu ăn ngon, uống lạ mà còn giúp những người trẻ gặp gỡ và thư giãn sau một tuần làm việc.

Mở màn cho loạt chương trình này là Tipsy Saturday. Chỉ từ 450.000++ đồng, bạn sẽ được thưởng thức free flow cocktail không giới hạn trong vòng 2 tiếng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần, duy nhất tại chi nhánh Ngọc Sương Seafood & Bar (số 8 Nguyễn Siêu, Quận 1), nơi bạn có thể “chill” cùng những món uống hấp dẫn và tiếng nhạc DJ sôi động. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức những món hải sản cao cấp, tươi ngon thượng hạng khác như gỏi cá Ngọc Sương đậm vị truyền thống, tháp hải sản kiểu Âu, hay sashimi hải sản chuẩn Nhật… 

Ảnh: Ngọc Sương Seafood & Bar
 

Related Article