Style, News

Tận hưởng chất thi vị qua bộ ảnh chiến dịch Dior Men mùa Đông 2021-2022

 
Tận hưởng chất thi vị qua bộ ảnh chiến dịch Dior Men mùa Đông 2021-2022

Với bộ sưu tập Dior Men mùa Đông 2021-2022, Kim Jones tiếp tục tái hiện dòng trang phục trang trọng, mang nguồn cảm hứng quyến rũ cùng những giá trị di sản lâu đời. Mỗi kiểu dáng là một kiệt tác tỉ mỉ của nhà mốt, gắn kết cùng hơi thở hiện đại qua những bức họa của họa sĩ Peter Doig.

Và nhằm tạo nên một chiến dịch quảng bá đầy sáng tạo cho bộ sưu tập, Kim Jones đã chọn lựa Raphael Pavarotti: “Raphael thực sự mang đến một nét hiện đại cho chiến dịch mùa Đông lần này. Những bức ảnh đều đẹp như tranh vẽ, cộng thêm bảng màu đặc sắc lấy cảm hứng từ vũ trụ họa hình của Peter Doig. Một sự pha trộn giữa nét hiện đại và vẻ u sầu thơ mộng.”

Qua ống kính của Rafael Pavarotti, những bộ trang phục được đặc tả đầy thi vị, như những tác phẩm nghệ thuật. Với sự góp sức họa sĩ người Anh, các trang phục đều được tô điểm thêm phần thi vị qua những bản vẽ họa tiết duy mỹ – ta có thể thấy được điều ấy rõ nét nhất trên những chiếc mũ beret của dàn người mẫu. Tác phẩm điêu luyện từ sức sáng tạo vô hạn, những bức họa vượt xa giới hạn của trí tưởng tượng.

Dòng phụ kiện của bộ sưu tập cũng có cho mình điểm nhấn đặc sắc trong bộ sưu tập. Chiếc túi Saddle có cho mình phiên bản vải cannetille cực kỳ giá trị. Thiết kế được trang trí bằng các sợi kim loại, cùng lớp họa tiết camouflage đầy tinh tế. Đặc biệt, họa tiết in đặc trưng xuyên suốt bộ sưu tập còn xuất hiện trên những đôi bốt Dior Explorer, dù ở màu sô cô la, màu rượu cognac hay denim. Riêng về dòng trang sức của hãng, Yoon Ahn đã bày tỏ lòng kính trọng với các nhân vật thời đại Phục hưng qua tấm huy chương sĩ quan biểu tượng – những thiết kế vượt xa giới hạn của thời đại và khuôn khổ.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh chiến dịch Dior Men mùa Đông 2021-2022:

Xem video chiến dịch Dior Men mùa Đông 2021-2022:

Hình ảnh: Rafael Pavarotti
Dựng phim: Jason Yan Francis
Giám đốc nghệ thuật: Ronnie Cooke Newhouse
Stylist: Melanie Ward
MUA: Peter Philips
Hair Stylist: Benjamin Muller
Người mẫu: Thatcher Thornton @ Supa, Woosang Kim @ Premier, Djibril N’diaye @ Noah, Jean @Tigers MGM