Chiến dịch FENG SYSTEM Xuân Hè 2023 trong bối cảnh ngôi trường dị nhân
Local - Don't Miss

Chiến dịch FENG SYSTEM Xuân Hè 2023 trong bối cảnh ngôi trường dị nhân

Thương hiệu FENG SYSTEM công bố chiến dịch quảng cáo cho dòng sản phẩm COMMUNITY-UNIFORM – HELMET KNIT do Giám đốc sáng tạo Lim Feng lên ý tưởng.

Để tri ân cho cột mốc 1 năm hoạt động, thương hiệu FENG SYSTEM đã tổ chức những hoạt động mang tính cộng đồng và chính vì vậy trường học chính là bối cảnh chính cho chiến dịch lần này.

Từ nguồn cảm hứng là những bộ phim chủ đề học đường thương hiệu muốn ẩn dụ cộng đồng của chính thương hiệu như là một ngôi trường nơi bao gồm những con người đã và đang hoàn thiện bản thân để bộc lộ những cá tính riêng biệt. Những bạn trẻ những con người yêu thích thể hiện bản thân bằng thời trang, bằng tư duy sáng tạo và không ngừng đi tìm kiếm cái đặc biệt ở bản thân – Thông qua bối cảnh thì đây cũng là môi trường mà FENG community hướng tới.

Dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia Nguyễn Anh Hào & Hoàng Bùi , các người mẫu mô phỏng những nhân vật dị nhân và đã bộc lộ được nét cá tính, nét riêng biệt trên từng tạo hình, từng nhân vật mà mình được hoá trang thành. Bên cạnh đó là sự đóng góp nhiệt huyết của những bạn extra đều là những thành viên của cộng đồng ở các bạn cũng bộc lộ khao khát và niềm yêu thích thời trang, các bạn là phần quan trọng không thể thiếu để tạo nên những bố cục đặc sắc mà nhiếp ảnh gia Nguyễn Anh Hào sắp đặt.

Với sứ mệnh và định hướng phát triển thời trang mang tính giao thoa đường phố và thời trang cao cấp Chiến dịch quảng cáo FENG SYSTEM XUÂN HÈ 2023 qua lăng kính hiện đại muốn truyền tải về sứ mệnh của thương hiệu dành cho cộng đồng. Những hình ảnh này sẽ là những di sản giá trị đặc biệt cho cộng đồng @feng_community.

Fashion Editorial: Hoàng Xuân Bùi
Campaign: Nguyễn Anh Hào

 

 

Related Article