Chiến dịch Dior Men mùa Thu 2022: Tinh thần nổi loạn xuyên thế hệ
NewsStyle

Chiến dịch Dior Men mùa Thu 2022: Tinh thần nổi loạn xuyên thế hệ

Sau màn trình diễn thời trang vào cuối năm 2021, nhà mốt Dior chính thức khởi động chiến dịch quảng bá bộ sưu tập lịch lãm-năng động qua bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Rafael Pavarotti, cùng video chiến dịch sống động.

Chiến dịch Dior Men mùa Thu 2022 tôn vinh giá trị tự do qua những bộ trang phục lồng ghép tinh thần phản văn hóa với những kỹ thuật may mặc tinh tế, hòa trộn sự tinh xảo vốn có tại những nhà may nước Pháp cùng tính cách thư thả, hiện đại của thời trang thể thao Mỹ.

Những người mẫu góp mặt trong chiến dịch đóng vai trở thành những nhà thơ nổi loạn của Thế hệ Beat, được tái hiện chân thật qua thanh âm từ giọng đọc của Jack Kerouac.

Bối cảnh bao trùm của bộ ảnh là những trang sách từ quyển tiểu thuyết huyền thoại On The Road cũng của Jack Kerouac, được phóng to khắp nền ảnh.

Một lần nữa, tinh thần sáng tạo-khám phá không biên giới của Kim Jones được khai thác một cách đầy bất ngờ và tinh tế, và lần này “đoàn lữ hành” Dior đã chọn đặt chân đến một “vùng đất” hoàn toàn mới – cách mạng văn học Mỹ thập niên 1950.

 

Related Article