Chiến dịch Dior Men mùa Thu 2021: Sắp Thu rồi, chơi Hè thôi!
StyleNews

Chiến dịch Dior Men mùa Thu 2021: Sắp Thu rồi, chơi Hè thôi!

Năm 2021, mọi thứ tiếp tục đều bị trì trệ khi thế giới phải hứng chịu từng làn sóng của nạn dịch Covid-19. Các hoạt động thời trang theo mùa cũng vì thế mà phải hoãn lại. Các nhà mốt quốc tế dần thay đổi chiến lược quảng bá nhằm thích ứng với dòng chảy chung và phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Đứng trước câu chuyện “sống chậm” bất đắc dĩ, Kim Jones cho thấy khả năng nắm bắt tâm lý nhạy bén của mình khi thiết kế nên bộ sưu tập Dior Men mùa Thu 2021 với tông sắc rất… hè. Vì thời nay, mùa Thu chính là mùa Hè mới!

Đa sắc màu, rực rỡ và mang đậm tính siêu thực, bộ sưu tập Dior Men mùa Thu 2021 của Kim Jones khắc họa sống động qua những bức họa đầy tinh nghịch của thế giới hoạt hình “cộp mác” Kenny Scharf.

Những thiết kế tươi sáng kết hợp với tác phẩm tranh vẽ sơn dầu hòa quyện và tôn vẻ đẹp của nhau đầy cuốn hút, qua những góc chụp năng động từ Rafael Pavarotti.

Mang mục đích tôn vinh những sáng tạo từ đến Kenny Scharf, những bức nền mang hình tác phẩm của ông được dựng như thể đang chuyển động. Các nhân vật do ông tạo nên là sự kết hợp của ba cá tính hoạt hình, chủ nghĩa siêu thực và khoa học viễn tưởng.

Những hình tượng đặc sắc còn xuất hiện trên những lớp vải thêu tinh tế, góp phần khiến những thiết kế biểu tượng của Dior, như túi Saddle, một nét đẹp mới.

Không dừng lại ở đó, những thiết kế giày-bốt cũng trở nên nổi bật hơn hẳn. Một sức sống mới cho những ngày Hè muộn, được “dời” sang Thu.

Chiêm ngưỡng toàn bộ bộ ảnh chiến dịch Dior Men Thu Đông 2021:

Video chiến dịch Dior Men Thu Đông 2021:

Video buổi trình diễn Dior Men Thu Đông 2021 (xem bài viết):

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!

 

Related Article