Charles & Keith ra mắt BST Fall 2022 lần đầu tiên tại Việt Nam
StyleNews

Charles & Keith ra mắt BST Fall 2022 lần đầu tiên tại Việt Nam

Vừa qua, thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện thời trang Charles & Keith tổ chức sự kiện Fall 2022 Launch, ra mắt BST Fall 2022 lần đầu tiên tại Việt Nam.

Ngay tại sự kiện, Charles & Keith mang đến khách mời trải nghiệm phong cách hiện đại, chỉn chu và sang trọng với việc trưng bày loạt sản phẩm mới nhất thuộc bộ sưu tập mùa Thu 2022. Đi kèm sự kiện là các hoạt động ca hát, dancing sôi động, vẽ nails chuyên nghiệp và đặc biệt là chương trình âm nhạc đặc sắc được trình diễn bởi ca sĩ Min và DJ Levi Oi. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt như fashionista Châu Bùi, diễn viên Jun Vũ, hoa hậu Lương Thùy Linh, hoa hậu Tiểu Vy cùng những hot influencer khác như Diệp Lê, Charmmie Vu, SunHT, Katleen Phan Võ, Pali, và các phóng viên đến từ các mảng thời trang, giải trí, làm đẹp, kinh doanh. Ngoài ra, Ban lãnh đạo tại Việt Nam và Giám đốc của Charles & Keith International cũng góp mặt tại sự kiện hoành tráng nhất năm của thương hiệu.

Sự kiện Fall 2022 Launch event thu hút nhiều sự quan tâm bởi tinh thần mạnh mẽ của thiết kế gam màu đỏ chủ đạo kết hợp không gian bày trí nổi bật bởi hàng loạt sản phẩm xu hướng được trưng bày của nhãn hàng. Bộ sưu tập Fall 2022 là sự kết hợp giữa Charles & Keith và đại sứ toàn cầu ITZY với thiết kế chủ đạo giày và túi Lula. Ngoài ra, bộ sưu tập còn lan tỏa thông điệp phóng khoáng, quyền lực thông qua những thiết kế mới nhất của dòng sản phẩm Gabine, nổi bật nhất với Mini Top-handle Bucket Bag.

Ảnh: CHARLES & KEITH
 

Related Article