Charles Degrendele là bếp trưởng mới của nhà hàng Le Beaulieu Hà Nội
LifestyleWine & Dine

Charles Degrendele là bếp trưởng mới của nhà hàng Le Beaulieu Hà Nội

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa bổ nhiệm Charles Degrendele vào vị trí bếp trưởng nhà hàng Pháp lừng danh Le Beaulieu.

Đến từ thành phố cảng Marseille ở miền nam nước Pháp, bếp trưởng Charles Degrendele mang đến một làn gió mới cho ẩm thực Pháp hiện đại nhờ kinh nghiệm ẩm thực đa dạng từ nhiều nền văn hóa. Hành trình ẩm thực đã đưa anh đi khắp thế giới, từ các nhà hàng được gắn sao Michelin ở miền nam nước Pháp đến Sydney, Anh, Ireland, cho tới Tokyo – nơi anh từng làm bếp phó tại nhà hàng 3 sao Michelin Quintessence của đầu bếp nổi tiếng Shuzo Kishida.

Thực đơn nếm thử của bếp trưởng Charles tại Le Beaulieu thể hiện tầm nhìn ẩm thực của anh qua ba từ: Bền vững – Sáng tạo – Đơn giản. Mỗi món ăn là một chương trong câu chuyện ẩm thực, được tuyển chọn kĩ lưỡng để đảm bảo sự hài hòa trong hương vị. Thông qua thực đơn nếm thử, bếp trưởng Charles mang đến những món ăn tươi ngon nhất để thể hiện sự tôn trọng với từng nguyên liệu, cùng với phong cách trình bày món ăn trang nhã đầy nghệ thuật.

Nhà hàng Le Beaulieu và quán cafe ngoài trời mang phong cách Paris, La Terrasse đã mở cửa trở lại vào năm 2022 sau quá trình nâng cấp toàn diện. Với thiết kế mới trang nhã, tinh tế cùng ẩm thực Pháp nổi tiếng và nhiều loại rượu vang đa dạng, Le Beaulieu là nơi phong cách cổ điển và hiện đại được kết hợp hài hòa trong tông màu trắng, vàng và xanh thạch anh.

Với thực đơn sáng tạo và phong cách phục vụ do đầu bếp định hướng, Le Beaulieu là nơi thể hiện những tinh túy của nền ẩm thực Pháp hiện đại được kết hợp giữa hương vị Pháp cổ điển và nguồn nguyên liệu hảo hạng theo mùa tới từ Pháp, Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.

Le Beaulieu còn tự hào sở hữu một trong những bộ sưu tập rượu phong phú nhất tại Hà Nội, với hơn 600 thương hiệu và 1.600 chai rượu hảo hạng, trong đó hơn 100 loại Grand Cru Classé và các loại rượu từ các hãng danh tiếng hàng đầu từ Pháp và khắp thế giới. Nhân viên Le Beaulieu dày dặn kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng sẽ giới thiệu các loại rượu phù hợp với từng bữa ăn của thực khách.

Ảnh: Balcony Media Group
 

Related Article