Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Show diễn dành riêng cho thương hiệu nội địa
Local - Don't Miss

Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Show diễn dành riêng cho thương hiệu nội địa

Sau một năm im ắng vì Covid-19, chương trình biểu diễn thời trang Celebrating Local Pride chính thức quay trở lại và hứa hẹn mang đến những phút giây thời trang thăng hoa và đẳng cấp cho giới mộ điệu.

Diễn ra vào lúc 18:00PM ngày 31/05/2022 tại không gian sang trọng, hiện đại và ấm cúng của Amanaki Thảo Điền, 10 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Thành phố Hồ Chí Minh, Fashion show Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara sẽ là nơi để các local brands hội tụ, cùng nhau tôn vinh lên giá trị thời trang Việt bằng loạt thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng.

Không gian sang trọng, ấm cúng tại Amanaki Thảo Điền – nơi sẽ diễn ra Fashion show Celebrating Local Pride 2022 powered by Vascara

Celebrating Local Pride – Giá Trị Việt được cộng đồng yêu thời trang biết đến là một chuỗi sự kiện tôn vinh giá trị Việt trong thời trang, được thực hiện bởi Trang tin uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh – Style-Republik. Gần 6 năm có mặt trên thị trường, với định vị là đơn vị truyền thông và giáo dục mang sứ mệnh chuyên nghiệp hóa kinh doanh thời trang, Style Republik đã hỗ trợ hết mình cho các thương hiệu nội địa bằng những chuỗi bài viết giới thiệu thương hiệu, BST mới, giải thưởng SR Fashion Awards nhằm tôn vinh cống hiến của những cá nhân và tập thể ưu tú của ngành, hàng loạt tin tức kinh doanh thời trang Việt và thế giới được cập nhật từng giờ, cùng với chuỗi sự kiện SR Fashion Business Talk bàn luận những vấn đề, giải pháp cho kinh doanh thời trang. Bên cạnh đó, Style Republik còn ra mắt trường kinh doanh thời trang đầu tiên tại Việt Nam – SR Fashion Business School cung cấp nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về kinh doanh, marketing và stylist để phục vụ cho nhu cầu học hỏi ngày càng cao của thị trường.

Celebrating Local Pride được thực hiện lần đầu vào năm 2019 để giới thiệu BST Phi Pham x Hoa hậu Mâu Thủy gây tiếng vang tốt trong ngành. Thừa thắng xông lên, Style Republik đã làm tiếp lần 2 vào năm 2020  với quy mô lớn hơn nhờ sự tham gia của hơn 11 thương hiệu Việt có uy tín cùng xuất hiện trên một sàn diễn sau khoảng thời gian thị trường thời trang im ắng vì những ảnh hưởng từ đại dịch.

Sau những sự kiện, chương trình đã tổ chức, đồng hành cùng thời trang Việt vẫn luôn được Style-Republik xem như là một trong những sứ mệnh quan trọng và cũng chính là động lực để sự kiện được tiếp tục tổ chức, nhằm mục đích cuối: gắn kết các thương hiệu thời trang Việt, các tài năng trẻ để tôn vinh giá trị Việt.

Celebrating Local Pride 2020 với sự quy tụ của 11 local brands Việt

Giữa bối cảnh ngành thời trang nội địa gặp nhiều vấn đề về đạo nhái ý tưởng, giá trị Việt cũng gặp không ít ảnh hưởng, thì sự xuất hiện của một sàn diễn mà ở đó quy tụ các thương hiệu Việt chắc chắn là một minh chứng vô cùng quan trọng để khẳng định lại những giá trị cốt lõi từ trước đến nay cũng như đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của thời trang nội địa trong tương lai. Viết tiếp thành công của Celebrating Local Pride năm 2019 và 2020, và để bù đắp cho 1 năm lắng đọng vì dịch Covid, đêm diễn thời trang Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara – sẽ quay trở lại với quy mô lớn hơn cùng sự tham dự của 14 thương hiệu, cùng tiêu chí là chiếc cầu rút ngắn khoảng cách giữa thời trang Việt và cộng đồng yêu thời trang. Đây cũng đồng thời là một sân chơi tầm cỡ để các thương hiệu nội địa định vị hình ảnh thương hiệu và có thể tương tác, tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Dù hiện nay thời trang Việt đang bùng nổ với đa dạng chương trình thời trang, local brands vẫn còn thiếu một platform thực thụ dành riêng cho họ để tự do thể hiện tài năng, khả năng sáng tạo, tư duy nghệ thuật đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Hiểu được tinh thần đó, Style Republik mong rằng show diễn Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara sẽ đem lại cơ hội quý giá để đồng hành cùng thương hiệu Việt, giúp mở rộng đối tượng khách hàng tiếp cận, lan tỏa hình ảnh, cũng như truyền tải thông điệp, giá trị và sản phẩm của mình tới người tiêu dùng thời trang trong nước lẫn ngoài nước, đồng thời cũng mong muốn tạo ra một “bước đệm” hoàn hảo để có thể nhân rộng những hoạt động tương tự xuất hiện nhiều hơn nữa trên thị trường thời trang Việt.

Có cùng mong muốn tôn vinh giá trị thời trang Việt, Vascara –  thương hiệu giày Việt uy tín nhất hiện nay dành cho phái nữ, chính thức là trở thành “người bạn đồng hành thứ hai” cùng các thương hiệu thời trang nội địa tham gia trong chương trình lần này. Là một thương hiệu được thành lập từ năm 2007 cũng như trải qua nhiều giai đoạn biến đổi của ngành công nghiệp thời trang, Vascara vẫn luôn gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng những sản phẩm hiện đại, thời thượng, có tính ứng dụng cao và đón đầu xu hướng. Trong lần hợp tác này, Vascara sẽ “thắp sáng” đường băng catwalk với những thiết kế giày đặc sắc trong BST Xuân Hè 2022 mới nhất của thương hiệu. “Bản hoà ca” – Vascara cùng với các thiết kế đặc sắc từ local brands sẽ là chiếc cầu nối, “kéo” khách hàng đến gần hơn và có thể dễ dàng “chạm” đến các giá trị thời trang Việt. Với tinh thần tự do, bất chấp mọi khuôn khổ của những người phụ nữ hiện đại mà Vascara mang đến, Vascara và Fashion show Celebrating Local Pride 2022 thể hiện sự phát triển mạnh mẽ, kiên cường dưới mọi thử thách, khó khăn của thời trang nội địa, và không ngừng tiến bước để khẳng định giá trị và vị trí thời trang trong tương lai. Ngoài ra, trong lần hợp tác lần này giữa Vascara và các local brands, thương hiệu còn mong muốn sẽ tạo nên những concept thú vị, những câu chuyện mang tính thương hiệu độc đáo để cùng nhau đi đến mục tiêu cuối là có thể phục vụ nhóm khách hàng trẻ, đặc biệt là thế hệ Z năng động.

Celebrating Local Pride 2022 powered by Vascara sẽ có tham gia của các nhãn hàng thời trang nội địa được yêu thích hiện nay như: Timtay, More Than Blue, WEPHOBIA, Nosbyn Studio, Meman.Saigon, Blanke, CAO STU, Lady K Sai Gon, LINH DOAN, DAO MINH NHAT, Joven, Mel Essentials, Duc Studio, Commence. Hãy cùng Style-Republik đón chờ nhé!

Men’s Folio Vietnam tự hào là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Show diễn thời trang Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara – Tôn vinh Giá trị thời trang Việt được tổ chức bởi Style-Republik.

 

Related Article