Cầu Hôn trở nên lãng mạn trong show diễn của Thủy Nguyễn
NewsStyle

Cầu Hôn trở nên lãng mạn trong show diễn của Thủy Nguyễn

Cầu Hôn mang thiết kế như một dải lụa trên biển, hướng đến nhau như hai người yêu nhau dưới ánh nắng Hoàng hôn đã làm nổi bật show diễn của nhà thiết kế Thủy Nguyễn và Phương Linh trong ngày cuối cùng của chuyến viễn du Fashion Voyage.

Đánh dấu hành trình hơn nửa thập kỷ mang sàn diễn thời trang đến các danh thắng ở Việt Nam, đạo diễn Long Kan tiếp tục đưa nét đẹp thời trang hòa quyện vào cảnh sắc khi quyết định trở lại thị trấn Hoàng hôn, Phú Quốc sau thành công của Fashion Voyage năm 2021.

Không chỉ muốn biến các công trình biểu tượng tại Sunset Town trở thành sàn diễn, đạo diễn Long Kan còn tạo nên thiên đường tình yêu lãng mạn qua thông điệp thời trang trên Cầu Hôn (Kiss Bridge). Là công trình biểu tượng cho tình yêu, Cầu Hôn được tạo nên từ huyền thoại Marco Casamonti với những nét vẽ lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu bất hủ trong văn hoá dân gian Việt Nam ông Ngâu bà Ngâu và câu chuyện tình kinh điển của nước Ý giữa chàng Romeo và nàng Juliet.

Kể lại những câu chuyện tình một cách đầy mới lạ thông qua kiến trúc. Cầu Hôn mang thiết kế như một dải lụa trên biển, hai nhịp cầu vươn mình ôm trọn bờ cát trắng, hướng đến nhau như hai người yêu nhau với cảm giác rung động trước nụ hôn lãng mạn. Đó cũng là lý do đạo diễn Long Kan chọn “Dating with a Kiss – Có hẹn với nụ hôn” trở thành chủ đề cho chuyến viễn du thời trang lần này.

Để hòa quyện với cảnh sắc hoàng hôn trên chiếc Cầu Hôn, nhà thiết kế Thủy Nguyễn tiếp tục thổi hồn Việt vào các thiết kế bằng màu sắc riêng, tôn lên vẻ đẹp bản sắc Việt Nam qua chất liệu, hoa văn truyền thống được cách tân theo xu hướng hiện đại, trẻ trung. Những tác phẩm của nhà thiết kế kiêm hoạ sĩ tài hoa Tia – Thuỷ Nguyễn được phác hoạ những mảng màu, hoạ tiết đậm chất Ý trong sắc Việt để thời trang như sự giao thoa của văn hoá và tình hữu nghị. Nếu tình yêu là nguồn cảm hứng thiết kế Cầu Hôn thì “Dating with a Kiss” là nơi thăng hoa của Phương Linh với những thiết kế áo cưới cao cấp và bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hoa hồng và chuyện tình huyền thoại nước Ý. Với dáng vẻ kiêu sa, tôn vinh nét đẹp phụ nữ và các chi tiết đính kết tinh tế, các người mẫu như những nàng Juliet lộng lẫy dạo bước trên Cầu Hôn vào ngày hạnh phúc.

Ảnh: Fashion Voyage
 

Related Article